Posted on: September 23, 2019 Posted by: admin Comments: 49

LUDO và IMPES – 2 mẫu xe máy điện mới ra mắt của VinfastVinfast Impes (màu đỏ) sử dụng động cơ Bosch 1200w, Vinfast Ludo cũng sử dụng động cơ Bosch nhưng nhỏ hơn, chỉ có 500w mà thôi. Đây là 02 mẫu xe điện mới vừa ra mắt của Vinfast, đối tượng khách hàng nhắm tới có lẽ là học sinh và người già.
Điểm đặc biệt duy nhất của 2 mẫu xe này là được thiết kế để có thể thay đổi pin nhanh, sử dụng các trạm sạc, đổi pin của Vinfast chứ không cần phải sạc ở nhà như mọi chiếc xe điện khác ở Việt Nam.
Giá bán và cách thức đổi pin vẫn chưa được công bố, nhưng dự kiến thấp hơn 20tr đồng.
Cảm ơn Vinfast Tràng An 68 Lê Văn Lương, Hà Nội đã hỗ trợ Trắng Auto.
#Vinfast #Ludo #Impes

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

49 People reacted on this

  1. Nhìn cmt ai cũng bảo đừng mua xe tq. Mà tui ko biết xe tq nào nhập qua mà toàn dân mình nói hàng tq. Coi chừng đồ sài gòn nhái mẫu xong lại bảo hàng tq đó mấy cha..

  2. Ludo đc lấy cảm hứng của Pega Cap a3 và Cap a9 . Còn Impes lấy cảm hứng 90% của Pega Xmen. Lấy cảm hứng từ thương hiệu Pega Trung Quốc đây mà :)))

  3. Giá dưới 30 triệu, bởi không đời nào gần bằng con klara được. Theo mình thì tầm 15 tới 25 triệu. Giá như này thì đánh chết mấy con xe điện tàu.

  4. xe demo thôi còn phải thử qua ngập nước mới dám bán ra thật là tự hào cho việt nam I LOVE VIỆT NAM vn ta sẽ không còn lệ thuộc thằng tàu nữa

  5. dam bao xe nay ko ai mua may roi xe bi lang quen nhanh trong ngươi vn minh ưa nhưng kiêu dang xe thanh lịch gon gang chu ko xâu như xe nay thua xe tau khua het

  6. Clara lưu thống trên đường ai cũng nhận ra. Đó là sản phẩm thực sự khác biệt. 2 mẫu xe này giống những mẫu xe TQ đang đầy ngoài đường. Không có gì ấn tượng. Thất vọng!

  7. Còn này có lẽ 0 bán được nhiều như bọn xe tàu vì mẫu mã quá xấu nếu đánh vào đối tượng học sinh sinh viên thì. Nói thật xấu vcc ra

  8. Xe tàu nhập về VN mẫu mã thì đẹp,bóng bảy đẹp trai,xinh gái nhưng đi 2,3 tháng là ốc hoen gỉ ,độ bốc như lúc đầu giảm trông thấy !@

Leave a Comment