Posted on: September 25, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 11

Lục Quân VN Có Đang Ngủ Quên Trên Chiến Thắng Với TQ Hay Không?Đã bao giờ chúng ta tự hỏi sức mạnh lục quân VN hiện tại như thế nào sau 1979. Đã bao lâu rồi chưa đầu tư mạnh cho lục quân???
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

11 People reacted on this

  1. Chuyên gia này tào lao quá, chắc VN đứng yên cho TQ đánh à ? Đụng đến VN thì TQ chỉ có nát gáo thôi ! VN chúng ta yêu Hòa bình, nhưng nếu kẻ nào gây chiến thì người VN sẽ hy sinh đến giọt máu cuối cùng. Lịch sử đã nói lên điều đó, bọn TQ đừng có hòng ỷ mạnh..
    .

  2. Lục quân phải đào đường hầm cho nhiều vô khi ct xảy ra có mà trú ẩn và tranh thủ mua sắm khí tài nhiều vào vì thời gian là vàng bạc……

  3. Lịch sử đã chứng minh điều đó ! Nhưng kết quả thì từ thời cổ đại : nhà Ân – Tần -Hán-Tống … VN vẫn có bị đồng hoá như Kim Liêu-Mãn … đâu ? Hiện nay nếu TQ muốn chiến tranh ? VN chấp nhận ! TQ nên nhớ nếu gây chiến thì hậu quả TQ sẽ có ít nhất 6 địa phương ly khai tuyên bố độc lập ! Và tương lai không chỉ chừng đó đâu ! Này nhé : hậu duệ của các nước Triệu -Tề-Yên-Sở-Nguỵ …. họ đâu phải chủng tộc Hán ? Họ có quyền đòi hỏi độc lập căn cứ lời phát biểu của lãnh đạo NN TQ về cái gọi là “chủ quyền lịch sử” ! Được chứ sao không ?

Leave a Comment