41 People reacted on this

 1. 3/// ở Mỹ khoe giàu có nhiều tiền thì có dám lợi dụng đặc khu về mua chiếm nhiều đất cạnh tranh với nước ngoài, lập chiến khu khởi nghĩa lật đổ cs. Đào minh Quân có 10 vạn quân thì đưa về đặc khu mà lập căn cứ xây dựng quân đội. Đào minh Quân có dám ko? Hay mày cứ ngồi ở Mỹ mà lừa đảo mấy đứa đầu đất thôi.

 2. toàn là tập đoàn tỷ phú của người Việt NAM TA .mà bọn dân méo hiểu gì cứ nghe bọn phản quốc xúi đểu ẳng hoài.sợ giầu nhanh quá à bà con.

 3. Những kẻ phản đối đặc khu đều thuộc dạng ngu, không theo kịp thời đại song ganh ghét sợ mất phần ( chó già giữ xương )…hoặc là lũ phản động sợ dân được nâng cao dân trí, đất nước phát triển ( linh cẩu ) chúng không lừa họ được…!

 4. tôi chỉ thấy, nước nào làm đặc khu kinh tế đều là tốt cả, duy chỉ có Việt Nam mà làm đều sai cả.
  tại sao ư, tại vì Việt Nam là cộng sản, chỉ thế thôi, vì trong mắt người VNCH, chống cộng hải ngoại là thế
  những người này đã phải tụt quần mà chạy, đu càng máy bay sang Mỹ, vậy mọi người đã hiểu chưa

 5. Trung Quốc đứng sau giật dây biểu tình chống đặc khu đầu năm 2018 Tụi nó kích độngbiểu tình đập phá toàn doanh nghiệp Đài Loan như: Pou Chen, Formosa, ChinhLu…các xn này do toàn người TQ quản trị ở cấp cơ sở, tiền cấp cho người đi biểu tình, đập phá do tình báo Hoa Nam cung cấp thông qua Vịt Tân. Các Đặc khu Việt Nam sẽ làm khó cho: Hồng Kông, Thẩm Quyến, Thượng Hải, Sihanucvin…..và PhiLippin.

 6. Thành lập đặt khu thì giá đất ở khu vực đó tăng giá phi mã nên tụi đầu tư bất động sản nó ủng hộ rồi..kinh tế địa phương nó cũng phát triển nhanh tróng..nhưng phải đảm bảo được an ninh quốc phòng..đặc biệt là lợi ích của địa phương của quốc gia phải đc đảm bảo..đừng gây bất bình đẳng ở đặc khu..

 7. Người ta đưa cơ hội, công ăn việc làm về để có điều kiện phát triển thì không cho. Không ai ngu như dân Bình Thuận và những nơi gây bạo loạn, đuổi hết nhà đầu tư và các dự án. Một lũ cứ thích ăn sẵn, được mấy trăm bạc, mấy cân gạo… thì cho là to lắm.

 8. Ai bảo mở Đặc khu Vân đồn là chỉ dành cho TQ đầu tư vậy?
  Vân đồn kêu gọi đầu tư lớn về công nghệ cao từ Âu – Mỹ, kể cả mời gọi họ chuyển từ TQ về Vân đồn, vừa để phát triển KT vừa là để bảo vệ Vịnh Bắc bộ khỏi sự gây hấn của TQ nhé. Khi có hàng chục tỷ đầu tư Âu – Mỹ vào đó sẽ làm cho TQ phải rất dè chừng, vì gây sự với VN ở vịnh BB sẽ làm thiệt hại lợi ích của nhà đầu tư Âu – Mỹ ở Vân đồn.
  Vụ bãi Tư chính vừa rồi là 1 ví dụ cho lá bài này của VN, TQ đã không dám láo hơn vì ở đó có các đại gia dầu khí Nga, Nhật và Mỹ cạnh Petro VN nhé.
  Đầu đất Kali chuyên ăn trợ cấp Mỹ với biểu tình mướn thì biết gì về kinh tế và chính trị mà láo nháo.

 9. Tại sao mọi người cứ nhắc tới tq lại sợ ? Sợ đéo gì tq vân đồn là lãnh thổ của vn chúng ta có luật pháp của chúng ta , chúng ta quản lý vận hành theo luật pháp vn thằng nào lộn xộn cho biến . vn muốn phát triển cần những khu kinh tế như vậy để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào tạo động lực cho nền kinh tế chung cả nước . quan trọng là ban Quản lý khu kinh tế vân đồn phải trong sạch nếu k sẽ có một đám lợi ích ung nhọt chỉ sợ vậy thôi . còn tq sợ đéo gì nó ? Sợ doanh nghiệp tq vô đầu tư là mất nước à ? Dễ mất nước như vậy thì vn đã k còn là vn như bây giờ khi tq nó đô hộ ta cả ngàn năm trước rồi .

 10. Cái này khi mở trên danh nghĩa thí điểm là đúng. Vì đặc khu trên danh nghĩa phải nhiều doanh nghiệp vào đầu tư thì sẽ phát Sinh ra nhiều cái khác nhau. Ví dụ như ăn ở và chế độ, quyền lợi. Ăn ở. Quá trình thuê quá lâu dài.lên trính phủ phải thí điểm. Nhất là cho tất cả các doanh nghiệp. Chứ không phải toàn bộ các doanh nghiệp Trung Quốc. Vừa rồi trính phủ đã ra nghị quyết cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Để phát triển đặc khu Kinh tế.Trính phủ Việt Nam phải để ý đến những doanh nghiệp của Trung Quốc vì khi doanh nghiệp của TQ thuê người lao động hầu như đều thuê người TQ để làm lên ko tạo công ăn việc làm cho người dân ở đó

 11. Lần chuẩn bị đưa ra dự thảo luật đặc khu 2018 đám 3/// tưởng ngon ăn quậy làm mất công cất kho 1 mớ lũ thiên lôi lựu đạn vui quá😏😄😄😄🤣🤣🤣

 12. Dân Quảng Ninh người ta khôn chứ đâu đầu đất như đám dân Bình Thuận . Đứa nào giỏi về Vân Đồn phản đối đi xem dân VĐ họ có đập cho vỡ mặt không .

Leave a Comment