35 People reacted on this

 1. Mấy con cẩu phản động , 3 que , vào đây sủa mạnh . Thấy ai nói tốt Việt nam là cs nằm vùng , ăn tiền , DLV nhãm chó thiệt toàn lũ khùng hên biến khỏi Việt nam

 2. Dại gì tổng thống Trump đánh Iran để hao tốn tiền bạc quốc gia. Để bán vũ khí cho Ả Rập để họ tự bảo vệ không sướng hơn sao? Hơn nữa, đang có chiến tranh thương mại với Tàu Cộng mà lâm trận với Iran thì dân Mỹ sẽ kêu trời, kinh tế Mỹ tuột dốc rồi Tàu Cộng sẽ hưởng lợi. Xưa nay tổng thống Trump từng nói chỉ cấm vận chứ không chiến tranh mà?

 3. Ls.hdh oi, tổng tịt trọng lú của ls đã gom được bbaaoo nhiêu bi ở biển đông rồi, có cái bi bự lắm tụi trung cộng đang lôi xuống , vậy tổng tịt có muốn gom luôn hông…

 4. Tên LS HDHùng này rất đáng khinh bỉ ! Một là bị CSVN nắm cán được cái gì đó, hai là bị nó mua chuộc bằng tiền, nên quay ngược chiều, từ một người từng chống CS quay sang bưng bô cho tụi nó….bỉ ổi !!!

 5. TIEN SU CHA MAY VU HOANG LAN VA HOANG DUY HUNG ?CHUNG BAY CHI LA LU CHO SUC VAT ,DUNG LIEM DIT CONG SAN VA TAU CONG NUA ? TO CHA 18 DOI DONG HO CHUNG MAY AN CAI GI MA NGU THE ?HOI LU KHON NAN SUC VAT ,CHI LAM TAY SAI ,CHO LU CHO CONG SAN ?TAO SE DAO CHA ,CUOC MA DONG HO CHUNG MAY MAY CHUI ?NEU CON BUNG BO VA LIEM DIT TAU CONG?

 6. Ông Trump gây chiến với TQ, nói về cnxh ở TQ và Venezuela… nhưng ko đề cập đến VN vì hiện nay lợi ích của VN song trùng với lợi ích của Mỹ. Cách nói của ông Hùng về phát biểu của tt Trump hoàn toàn đúng, lợi ích của Mỹ là trên hêt, đừng đem cái ý thích của mình áp đặt lên Mỹ, họ sẽ bỏ qua bạn để đảm bảo lợi ích tối đa, như bỏ rơi con hoang vnch trong quá khứ đó

 7. Đối với 3/và dân mỹ thì trump rất tuyệt vời và đối với Trung Quốc thì Tập Cận Bình cũng tuyệt vời không kém, sự thật là vậy.

 8. "Chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản không phải là về công lý. Họ không phải là về sự bình đẳng. Họ không phải là để nâng đỡ người nghèo.

  Và họ chắc chắn không phải là về lợi ích của quốc gia.

  Chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản chỉ nói về một điều: quyền lực cho giai cấp thống trị. "#UNGA
  Trump nè mấy em cộng sản !!

 9. trả lời không đúng, toi 10% bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Liên Hiệp Quốc. Luật sư gi` ma` trình độ yếu kém, va` mua chuộc bởi công sản.

 10. co' Anh, Chi. nao` o? VietNam HaNoi, HCMcity gi` thong dich lai. cho Luat Su Hoang` Duy Hung` hieu^?. Ong Trump len an' che do Congsan, Socialism ma`. co' tai` tro? giup' Venezuela neu co' nền dân chủ ma`. Luat Su o My~ Tieng Anh ko hieu thi` lam` LS sao co' an. Phai? bung bo Cong san? Vietnam kiem thiem chut' chao'.

 11. Phúc nghẻo rả rời tay chân khi nghe tổng thống Trump: ‘Chủ nghĩa xã hội ‘phá hủy thế giới’ – BBC News Tiếng Việt
  https://www.youtube.com/watch?v=twd60cPH7t0

Leave a Comment