Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Long Miền Tây | Lễ Hội Đình Thần Nguyễn Trung Trực Nét Văn Hóa Con Người Miền Tây – CSMT | FestivalCứ đến các ngày 26, 27, 28 tháng 8 âm lịch hàng năm ở Kiên Giang và rất nhiều nơi ở các tỉnh Miền Tây tổ chức Lễ giỗ Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực. Tất cả khách thập phương đến đây đều được ăn uống miễn phí, mọi người khi đổ về Đình thần thì trên các góc đường sẽ có người phát cơm, bánh mì, nước uống…vv… miễn phí, một nét văn hóa đặc trưng của con người Miền Tây. Xin mời cả nhà cùng theo chân mình cùng xem nét văn hóa của con người Miền Tây nhé 🙂 Mọi người ủng hộ mình bằng một LIKE và SUBSCRIBE nhé!
———————————————————————–
Các bạn nhớ ủng hộ mình bằng một Subscribe (Đăng kí), Like (Thích), Share (Chia sẻ), Comment (Bình luận) để ủng hộ kênh Long Miền Tây nhé!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

3 People reacted on this

  1. Cứ đến các ngày 26, 27, 28 tháng 8 âm lịch hàng năm ở Kiên Giang và rất nhiều nơi ở các tỉnh Miền Tây tổ chức Lễ giỗ Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực. Tất cả khách thập phương đến đây đều được ăn uống miễn phí, mọi người khi đổ về Đình thần thì trên các góc đường sẽ có người phát cơm, bánh mì, nước uống…vv… miễn phí, một nét văn hóa đặc trưng của con người Miền Tây. Xin mời cả nhà cùng theo chân mình cùng xem nét văn hóa của con người Miền Tây nhé 🙂 Mọi người ủng hộ mình bằng một LIKE và SUBSCRIBE nhé!

Leave a Comment