Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 2

Loạt dự án vướng sai phạm tại thành phố Phan Thiết | CAFELANDLoạt dự án vướng sai phạm tại thành phố Phan Thiết | CAFELAND
Summer Land Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Sentosa Villa, Queen Pearl 2
Thời gian gần đây, một số dự án BĐS trên địa bàn TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận mặc dù chưa hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư, chưa có giấy phép xây dựng nhưng các chủ đầu tư và đơn vị phân phối các dự án trên đã rao bán, chuyển nhượng BĐS thông qua hình thức đặt cọc giữ chỗ để thu tiền của người mua.

Từ thực trạng trên, để tránh rủi ro cho khách hàng, Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận yêu cầu các công ty kinh doanh địa ốc, BĐS tại địa phương phải dừng ngay các hoạt động giao dịch trái quy định của pháp luật khi dự án chưa đủ điều kiện để kinh doanh.

Vậy, những dự án sai phạm nào bị nêu tên, và khi cơ quan chức năng vào cuộc thì tình hình hiện tại ở những dự án đó như thế nào? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong chuyên đề hôm nay.

#Cafeland #PhanThiet #DuAnSaiPham

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

2 People reacted on this

Leave a Comment