Posted on: December 30, 2019 Posted by: admin Comments: 12

Loa JBL RM10 II – Cặp Loa Karaoke Tốt Mạnh Mẽ Cho Dàn Karaoke Của Gia Đình#vidia #loakaraoke #loakaraokeJBL
Loa Karaoke JBL là một trong những hãng loa karaoke nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Dòng loa JBL với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã với từng dòng riêng biệt từ JBL mang những đặc trưng và sự phù hợp cho mục đích và không gian sử dụng cho dàn karaoke gia đình nhà bạn. Trong đó phải kể đến dòng Loa JBL RM10 II – dòng loa nằm trong seri loa karaoke gia đình của JBL.
Với Loa JBL RM10 II thì chất lượng âm thanh khỏi phải bàn. Tiếng bass chắc nịch, tiếng trung cực hay và tiếng tress cực thanh, các bạn sẽ cảm thấy chất âm ấm áp nhưng cực mạnh mẽ khi nghe JBL RM 10II.
Vốn được thiết kế chịu lực đặc biệt nên JBL có khả năng chịu lực rất cao cùng với âm thanh. Ngoài ra màng loa loa karaoke gia đình được thiết kế bằng chất liệu silk cho âm thanh tần số cao và ấm, tạo cảm giác dễ chịu cho người nghe. Loa JBL RM10 II cho phép sử dụng âm thanh ở tầng số cao lên đến 450W mà hoàn toàn không gây rè. Khả năng chơi trong phòng với diện tích lên đến 40m2 và phối ghép dễ dàng với

– Ngần ngại gì nữa mà không xem chi tiết sản phẩm tại:
+
+
+

– Hoặc đến Vidia shop để được tư vấn và trải nghiệm, thông tin chi tiết từng Showroom mời bạn tham khảo ở đây để chọn vị trí gần nhất nhé :

– Hotline: 0902.699.186 – 0902.799.186

Tham khảo các dòng loa karaoke khác tại:
Hy vọng bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại Vidia và tậu cho mình một dòng loa phù hợp với dàn karaoke nhà mình nhé!!!

Úi!!! có thể video này đã cũ, vidia đã có thêm cửa hàng mới, để xem danh sách cửa hàng mới nhất mời bạn click vào

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

12 People reacted on this

Leave a Comment