Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Lỡ tay đánh chết người vì tưởng là đối thủ, lãnh án 18 năm tùBị một nhóm thanh niên địa phương đuổi đánh, trên đường bỏ chạy, Trần Quốc Khánh, (33 tuổi) nhìn thấy anh Phan Thanh Điền đang đi mua cháo nuôi mẹ bệnh, đã xông tới đánh làm nạn nhân bị thương nặng và tử vong tại bệnh viện.
Với hành vi này sáng nay 15-10, Tòa án nhân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt bị cáo Trần Quốc Khánh, 18 năm tù về tội giết người; đồng thời phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền gần 200 triệu đồng và cấp dưỡng cho 2 đứa con của nạn nhân theo quy định của pháp luật.
Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, Khánh hành nghề thu mua hải sản và thuê nhà trọ tạm trú ở thị trấn thứ 11, huyện An Minh (Kiên Giang). Vào giữa tháng8- 2019, trên đường đi nhậu về thì Khánh xảy ra mâu với Mai Văn Tự (20 tuổi) và Mai Vũ Linh (21 tuổi), cùng ngụ huyện An Minh. Khánh bị nhóm của Tự dùng dao chém vào lưng. Trong lúc bỏ chạy, Khánh thấy anh Điền, 32 tuổi là người địa phương nơi Khánh thuê trọ đang đi mua cháo nuôi mẹ bệnh ở bệnh viện, do nhận nhầm nạn nhân là người trong nhóm của đối thủ đã chém mình nên Khánh xông vào đánh anh Điền. Riêng 2 bị cáo Tự và Linh, do Khánh yêu cầu không xử lý hình sự nên được Tòa đình chỉ xét xử theo quy định của pháp luật.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

Leave a Comment