24 People reacted on this

 1. Những thằng bồi bút ở Vn nếu tụi nó còn có lương tâm thì không viết những lời lẽ bất nhân như vậy ,tụi nó là bù nhìn và viết theo đơn đặt hàng của cộng sản ,uổng công ăn học ,uổng kiếp làm người

 2. Thật khổ: GIẶC tới đánh chiếm lãnh thổ mà lại đem phụ nữ Việt ra XIN HÒA BÌNH?
  XIN hòa bình và XIN dâng hiến xác thân ư?
  Ấy vậy, vẫn có,
  Một số vô cảm lạnh lùng vê quốc nội vui chơi hưởng thụ để rồi khi quay về lại nơi an toàn, còn lại khen “Việt Nam bây giờ khá lắm”!
  Mọi xã hội thì đều phải thay đổi, nhưng thay đổi như RÙA hay bị TỤT HẬU so với các nước khác thì có gì mà hãnh diện?
  Sự Tận Cùng VÔ CẢM của một số người từng vượt biển
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/su-tan-cung-vo-cam-cua-mot-so-nguoi-tung-vuot-bien/
  Tại sao chúng không về nơi “khá lắm” để sinh sống mà lại quay về chổ chúng BỊ phải sống?
  Một sự NGU SI tận cùng! Cũng như một con người, sau khi chào đời thì sẽ phải lớn lên, sau khi lập quốc, mọi đất nước sẽ cứ phải phát triển, nếu không bị đồng hóa như mối vấn nạn hiện nay đang gây ra bởi loài VC thú rừng hang Pác Bó!
  Vậy thì không thể nhận xét theo cái kiểu “đỉnh cao trí tuệ loài VC” là đất nước vẫn phát triển! Chẳng lẻ đất nước đứng lại và hết phát triển, dù trong èo ọt và hổn độn tả pí lù như hiện nay.
  Phải so sánh, ít ra thì cũng với hai lân bang cũng CS như Kampuchia và Lào đi: thanh niên thiếu nữ ít tiền Việt phải qua học đại học tại Miên?
  Câu ‘xắc mắc’ là tại sao bao người Việt hiện đang sống đầy đủ vật chất lẫn tự do ở nước ngoài mà lại cứ ‘phản động’ và chưởi ‘loài VC’, và tại sao họ không cứ an nhàn ăn bỏ uống sữa béo nơi xứ người đi, mà cứ mất thì giờ hướng về quê hương đang rên xiết dưới ‘gông cùm CS’?
  Hay liệu chăng chỉ là một ‘xắc mắc’ với Trời Phật hay Chúa là tại sao tạo ra chi một loại ‘Đỉnh cao trí tuệ loài VC‘ như vậy?
  Và tuyệt đối người Việt hải ngoại không được cho phép mình đòi hỏi những người yêu nước quốc nội cứ trường kỳ miệt mài hy sinh “yêu nước` được! Sau một đoạn đời CHỈ sống cho Đât Nước, họ CÓ quyền ra đi để lo cho bản thân và gia đình!
  Họ ĐÃ góp trọn sự nghiệp “nuôi lữa chống bạo quyền rồi!
  BS Hoàng Cơ Lân mắng đài BBC và VC là VÔ LIÊM SĨ!
  BAN VIỆT NGỮ ĐÀI BBC VÀ VIỆT CỘNG ~ Phần cập nhật hóa cuối bài
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/ban-viet-ngu-dai-bbc-va-viet-cong/
  Danh Sách Việt Gian Hải Ngoại
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/danh-sach-viet-gian-hai-ngoai/
  Tài liệu Cáo Hồ là tên Ấu Dâm |Ôi Bác Hồ Kính Yêu #1!:
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/oi-bac-ho-kinh-yeu/
  Tài liệu Cáo Hồ là tên Ấu Dâm |Ôi Bác Hồ Kính Yêu #2!:
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/oi-bac-ho-kinh-yeu-1/
  Cáo Hồ Ô Danh Nước Việt
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/cao-ho-o-danh-nuoc-viet/
  Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/
  TS Roger Canfield phân tích đầy đủ trong tác phẫm Americongs dày cả 2000 trang
  https://lehung14.wordpress.com/ts-roger-canfield-tieu-su/roger-canfields-americongs-2/
  và kế tiếp)
  Danh Sách Việt Gian Hải Ngoại
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/danh-sach-viet-gian-hai-ngoai/

  Lê Bá Hùng
  Windsor, Ontario, Canada
  https://lehung14.wordpress.com/
  https://lehung14.wordpress.com/about/
  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

 3. Cấm vận Trung cộng là cứu 95 triệu người Việt Nam thoát khỏi sự sát hại.Cứu nhân loại khỏi họa biến thành súc sinh. Cứu trái đất này còn tồn tại sự tự nhiên.
  Cộng sản độc tài là ác thú là sự hủy hoại tới tận cùng

 4. Không chiếm đất lấy nhà cho dân cùn khổ thì làm gì có ăn cắp ăn xin hiện tại chỉ có kẻ cầm quyền mới giàu còn dân quá nghèo ,còn ăn xin là quá đói khổ chẳng hạn như VrLH đã bao nhiêu tháng khg công ăn việc làm thì trẻ em sẽ làm gì…quan vô loại xem đi….!

 5. Tôi thấy những người xin tiền. Tôi đã khóc rất nhiều. Vì tội cho người ta. Cầu cho có thật nhiều người. hãy giúp đở cho những mảnh đời bất hạnh.cho người ta có chén cơm ăn. Với mọi người ơi. 🙏🙏🙏🙏😭😭😭😭😭

 6. Bon dang vien V.N " con dang con minh: se bi Tau cong giet het (rip off ) vi chi co 1 dang cong san la dang Tau cong. Bon can bo cao cap ( phuc trong ngan ) da chay ra nuoc ngoai roi.

 7. Tôi sinh sau năm 1975 ko biết j về cuộc chiến nhưng tôi rất ngưỡng mộ và rất quí anh chị em VIỆT NAM CỘNG HÒA .. nhìn và nghe nhũng bản nhạc rất đạo đức và oai hùng…. cảm ơn các anh đã ngã xuống…. tôi đã khóc

 8. An xin. An May la ghe cua dang cong San viet cong nguoi dau ma dung Cham den ghe an xin an May cua dang Vietcong ta la triet het do la lenh cua dang Vietcong day nhe

 9. Tập 1: đánh Mỹ, hàng triệu thanh niên miền Bắc phải hy sinh vượt trường sơn " giải phóng miền nam" để cuối cùng chính quyền vào tay đảng, toàn dân nghèo đói vẫn hoàn đói nghèo.
  Tập 2: đánh tàu, con cháu dân đen sẽ làm bia đỡ đạn đánh tàu cho đảng, để đảng tiếp tục cầm quyền, đè đầu đè cổ người dân, người dân vẫn thua trắng tay!

 10. Người dân VN bây giờ chỉ có hành động để lật đổ đảng cộng sản VN thôi thì mới sống được chứ suốt ngày chửi bọn súc vật Việt cộng cũng như không .

Leave a Comment