Posted on: May 11, 2021 Posted by: Adminproseo03 Comments: 0

Lịch âm hôm nay ngày 5 tháng 7 năm 2021

Ngày Âm Lịch hôm nay: 26-5-2021
Ngày giáp dần tháng giáp ngọ năm tân sửu
Ngày Thiên Môn: xuất hành khiến cho tất cả việc đều vừa ý, cầu được ước thấy đa số việc đều thành đạt

Giờ Hoàng Đạo
Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59)
Giờ Hắc Đạo
Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)
Các Ngày Kỵ
không phạm bất kỳ ngày Nguyệt kỵ, Nguyệt tận, Tam nương, Dương Công kỵ nhật nào.
Ngũ Hành
Ngày : giáp dần
tức Can Chi tương đồng (cùng Mộc), ngày này là ngày cát.Nạp m: Ngày Đại khê Thủy kị các tuổi: Mậu Thân và Bính Thân.Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân và Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa ko hoảng hồn Thủy.Ngày Dần lục hợp với Hợi, tam hợp với Ngọ và Tuất thành Hỏa cục.| Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.
Bành Tổ Bách Kị Nhật
– Giáp : “Bất khai thương tài vật hao vong” – ko buộc phải tiến hành mở kho giảm thiểu tiền của hao mất
– Dần : “Bất tế tự quỷ thần bất thường” – ko bắt buộc tiến hành công việc liên quan tới tế tự vì ngày này quỷ thần không bình thườngs
Khổng Minh Lục Diệu
Ngày : Đại an
Tức ngày Cát, tất cả việc đều được yên tâm, hành sự thành công.
Đại An gặp gỡ được quí nhân
sở hữu cơm mang riệu tiền tiễn đưa
Chẳng thời cũng được Đại An
Bình an vô sự tấm thân thanh nhàn
Nhị Thập Bát Tú Sao tâm
Tên ngày :Tâm nguyệt Hồ – Khấu Tuân: Xấu (Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ
cần làm cho :Hung tú này tạo tác bất kỳ việc chi cũng ko hạp
Kiêng cữ :Khởi công tạo tác việc chi cũng không tránh khỏi hại. Nhất là cưới gả, đóng giường, lót giường, xây cất, chôn cất và tranh tụng. Vì vậy, buộc phải chọn một ngày tốt khác để tiến hành các việc trên, đặc trưng giảm thiểu cưới gả nhằm ngày này>>>
Ngoại lệ :- Ngày Dần Sao Tâm Đăng Viên, rẻ khi dùng khiến cho các việc nhỏ. – Tâm: Nguyệt hồ (con chồn): Thái âm, sao xấu. Kỵ cưới gả, xây cất, thưa khiếu nại. Buôn bán tự do ắt thua lỗ. Tâm tinh tạo tác đại vi hung, Cánh tao hình tụng, ngục tù trung, Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái, Mai táng rẻ bộc tử tương tòng. Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật, Tử tử nhi vong tự mãn hung. Tam niên chi nội liên tạo họa, Sự sự giáo quân một thủy chung.

>>>Xem thêm: Ngày tốt xấu hôm nay

Thập Nhị Kiến Trừ TRỰC THÀNH
Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, tìm hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, gắn cửa, đặt táng, kê gác, dựng xây kho vựa, khiến hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, tìm gia súc, các việc trong vụ chăn nuôi, nhập học, khiến cho lễ cầu thân, cưới hắn, kết hôn, thuê người, nộp đơn dâng sớ, học kỹ nghệ, khiến hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
khiếu nại tụng, tranh chấp.
Ngọc Hạp Thông Thư
Sao tốt Sao xấuThiên đức hợp: thấp cho tất cả việc Nguyệt Đức: tốt cho tất cả việc Thiên hỷ (trực thành): rẻ cho hầu hết việc, nhất là hôn thú, cưới hỏi Thiên Quý: rẻ cho mọi việc Thiên Mã (Lộc mã): thấp cho việc giao dịch, cầu tài lộc, buôn bán tự do, xuất hành. Ích Hậu: thấp cho
Bạch hổ Hắc Đạo: Kỵ việc mai táng. Giả dụ trùng ngày với Thiên giải thì sao tốt Hoàng Sa: Xấu nhất là xuất hành Lôi công: Xấu việc xây dựng, nhà cửa Cô thần: Xấu nhất với việc lạnh thú Thổ cẩm: Kỵ việc xây dựng và an táng Ly sàng: Kỵ việc rét thú
Hướng xuất hành
Xuất hành hướng Đông Bắc để đón ‘Hỷ Thần’. Xuất hành hướng Đông Nam để đón ‘Tài Thần’.
giảm thiểu xuất hành hướng Đông Bắc bắt gặp Hạc Thần (xấu)
Giờ xuất hành Theo Lý Thuần Phong
Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) đa số công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.
Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mịt mờ. Kiện cáo rẻ nhất phải hoãn lại. Người đi xa chưa mang tin về. Mất tiền, mất của trường hợp đi hướng Nam thì mua nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng kém. Việc làm cho chậm, lâu la nhưng thấp nhất làm cho việc gì đều bắt buộc vững chắc.
Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Tin vui sắp tới, giả dụ cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có phổ biến may mắn. Người đi mang tin về. Ví như chăn nuôi đều bắt gặp thuận lợi.
Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói xoàng, phải đề phòng. Người rời khỏi tốt nhất buộc phải hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, hạn chế lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên hạn chế đi vào giờ này. Trường hợp bắt bắt buộc đi vào giờ này thì bắt buộc giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.
Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Là giờ rất thấp lành, ví như đi thường gặp gỡ được may mắn. Buôn bán tự do, buôn bán sở hữu lời. Người đi sắp về nhà. Cô gái có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.
Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) Cầu tài thì ko sở hữu lợi, hoặc hay bị trái ý. Ví như ra đi hay thiệt, gặp gỡ nạn, việc quan trọng thì bắt buộc đòn, gặp gỡ ma quỷ cần cúng tế thì mới an.

Nguồn: Lá số tử vi

Categories:

Leave a Comment