Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 49

Lesson Learn Tập 6 Bệnh “Ngáo Giá” Của Startup | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 6 | Mùa 3Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

49 People reacted on this

  1. Thíc những lời góp ý thẳng thắn của shark Bình quá. Mùa này sẽ hay hơn rồi. Shark hãy làm thật mạnh mẽ và thẳng thắn hơn nữa ở những tập tiếp theo nhaa😍

  2. Lý do chính là ko giỏi tài chính (ko biết phương pháp định giá hợp lý ntn) và quá ảo tưởng về bản thân và công ty của mình.

  3. Nhìn khía cạnh khác thì chỉ cần lên được shark tank là đã quảng cáo được cho công ty của họ rồi. Giống như bạn nữ đã từ chối lời mời vốn của Shark Linh. Shark Linh biết chỉ cần lên được show là sẽ có người khác dòm ngó nhảy vào.

Leave a Comment