Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 17

Lesson Learn Tập 4 | Bài Học Về Giá Từ Shark Phạm Thanh Hưng | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 4 | Mùa 3Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

17 People reacted on this

  1. Nhiều lúc nói như ông shark Hưng thi cũng hok đươc . Như ngươi dân giơ ăn rui đua nhau mua giá rẻ haha . Như T ơ DaLat đây nói thẳng ví dụ như bạn này hok cung cấp cho họ cái giá đó thi vân sẽ rất nhiều người cung cấp cho họ hat maka giá rẻ như bạn này . Con ngươi nói thăng có đăng cấp hêt ây . Như Hoa ơ Hastfame DaLat 90k 1 bó ngươi ta vân mua âm âm . Trong khi ngoai chợ bó co 15 20k ma vân trả giá lên xuống. Nói thẳng ra la nhiều lúc có mấy ông shank này vô chưa chắc thành công đươc nứa chứ bạn này thi chưa có gì

  2. xây dựng thương hiệu, làm marketing truyền thông thì phải đốt một đống tiền đấy, quy mô đang nhỏ thì tiền đâu để mà đốt

  3. Shark Hưng dạo này xúi rất dại nhớ Shark Hưng bảo cho hàng bẩn vào bán giá rẻ tao lạy 🙏🙏🙏 , xúi startup làm gian thương

  4. Shark nói đúng! Muốn dame một đồ chất lượng cao, tâm huyết mà bán giá rẻ thì như một số người có tiền nhìn vào giá sẽ nghĩ là chất lượng không cao, thương hiệu không đảm bảo

  5. thực ra shark hưng làm bđs nên nó khác nhiều so vs hàng tiêu dùng. :))) video này nên cắt đi vì nó buồn cười lắm. Chưa nói tư duy bạn này mới làm hàng, chủ yếu về sx, chưa biết làm branding + ngân sách mkt yếu nên phải cạnh tranh giá.
    Bạn này nói là làm thủ công hết nhưng vđ là thủ công nhưng hàng tiêu dùng này làm thủ coogn thì ko phải lợi thế cạnh tranh nhé, vì nó ko tạo ra sự khác biệt.

  6. Mới vào thị trường bắt buộc phải bán rẻ hoặc đốt tiền thôi. Anh Hưng nói bán đắt cũng có lý nhưng với bạn ấy thì chưa thể bán đắt được.

    Nếu các anh Shark bắt tay vào thì giá đẩy cao lên thì may ra mới dc, vì vốn mạnh, thị trường đối tác có, nền tảng sẵn sàng.

Leave a Comment