Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 47

LỄ PHÁT THƯỞNG_TỔNG KẾT TRẠI HÈ LẬP TRÌNH_2019LỄ PHÁT THƯỞNG_TỔNG KẾT TRẠI HÈ LẬP TRÌNH_2019

Từ năm 2011 đến nay, Quỹ Dariu đã triển khai dự án phổ cập tin học, lập trình thông qua các mô hình trường học, lớp học di động cho gần 200.000 lượt em học sinh tại các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long, góp phần trong các nỗ lực cải thiện cơ hội tiếp cận với tin học và lập trình của học sinh tại khu vực nông thôn. Tiếp nối các nội dung về lập trình cơ bản Scratch, trong hè 2019, Quỹ Dariu triển khai chương trình lập trình Microbit cơ bản tại một số địa phương và tiếp cận hơn 10.000 em học sinh, giúp các em có một mùa hè ý nghĩa và bổ ích.

Trong khuôn khổ các hoạt động dự án, Quỹ Dariu phối hợp cùng đối tác địa phương tổ chức chương trình Tổng kết trại hè lập trình 2019, nhằm tạo cơ hội kết nối, giao lưu cho học sinh và giáo viên dự án, đồng thời tổng kết và chia sẻ kết quả thực hiện dự án tới các đơn vị đối tác.

Địa điểm tổ chức tổng kết Trại hè lập trình 2019 tại Hội Trường UBND huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Thành phần tham dự: Đại diện các LHCTCHN , Sở GD&ĐT, PGD&ĐT, trường THCS, TH và các em học sinh đến từ các tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng và An Giang đã đến tham dự chương trình Tổng kết Trại hè lập trình 2019.

Lễ phát thưởng_tổng kết trại hè lập trình_2019 nhằm khen thưởng những học sinh đạt thành tích tốt trong cuộc thi điều khiển robot bằng lập trình microbit và ứng dụng hay vào trong thực tiễn cuộc sống.

#dovantuanvlog

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

47 People reacted on this

 1. Rất vui khi các bạn ghé thăm, mong các bạn xem và ủng hộ kênh của tôi bằng cách nhấn vào nút đăng ký, like và share để lại nhận xét bên dưới! Tôi sẽ ghé thăm và ủng hộ kênh các bạn! Xin chân thành cảm ơn!
  Glad that you visit, please watch and support my channel by clicking the sign up button, like and share to leave a comment below! I will visit and support your channel! Sincerely thank!

 2. Bạn nói đúng mình sống ở Đức không giầu nhưng rất tuyệt vời có thể nói Đức nhất thế giới bạn ạ mình rất may mắn

 3. Lễ phát thưởng khóa lập trình có nhiều vị Tiến Sĩ ở các trường Đại Học Thành Phố Hồ Chí Minh tham dự đúng là chất lượng thầy Đỗ Văn Tuấn ơi.

 4. 3 tháng hè đã gần kết thúc,chuẩn bị bước vào năm học mới,chúc các thầy cô có sức khỏe thật tốt để bước vào năm học mới

 5. Chào mừng đến với kênh của tôi

  Chuyến thăm của một người bạn giúp tôi rất nhiều.

  Tôi sẽ là một người bạn tốt cho bạn bè của tôi.

  Hãy là người bạn vĩnh cửu của tôi.

Leave a Comment