Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Lễ Hội Trái Cây Lục Ngạn Năm 2019 – Không khí tại quảng trường khai mạc hội trái cây lục ngạnHưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2019, trong 3 ngày từ 29/11 – 1/12, tại huyện Lục Ngạn sẽ diễn ra ” Lễ hội trái cây” và các sản phẩm đặc trưng tại quảng trường trung tâm huyện

Năm nay là lần thứ tư sự kiện “Lễ hội trái cây Lục Ngạn” được tổ chức, với mục đích tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu, cung ứng các loại trái cây chất lượng cao, những sản phẩm chế biến từ nông, lâm sản của các xã, thị trấn trong huyện ra thị trường.

Hội chợ được tổ chức với chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” như cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng. Đây là nơi kết nối giữa nhà nông với doanh nghiệp, đồng thời thu hút du khách, tạo tiền đề phát triển kinh tế du lịch, thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp. Xây dựng chuỗi giá trị cho một số sản phẩm, cây ăn quả chủ lực của huyện theo hướng bền vững.

Hội chợ sẽ trưng bày và bán các sản phẩm trái cây, mỳ gạo, rượu Kiên Thành, mật ong, phấn hoa và đặc biệt là sinh vật cảnh… Đặc biệt sau khi sản phẩm dự thi đạt giải, Ban tổ chức sẽ bán đấu giá trong Lễ khai mạc, kinh phí thu được sẽ ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của huyện.

Thông qua Hội chợ, UBND huyện Lục Ngạn muốn giới thiệu tiềm năng, lợi thế, định hướng phát triển kinh tế với các Bộ, ngành Trung ương, các địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Theo đó sẽ có 80 gian hàng trưng bày và bán sản phẩm, 30 xã, thị trấn kết hợp với các nhà vườn tại địa phương cùng các các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn huyện được mời tham gia.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra từ 20h00 ngày 29/11, được truyền hình trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử của huyện, website của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện và trên mạng xã hội

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

Leave a Comment