Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 27

Lễ hội Halloween – Bài học hãy tôn trọng người khác J258F ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️✅ Bài học hãy tôn trọng người khác
#Búpbê đồ chơi Lễ hội #Halloween – #Bàihọc hãy tôn trọng người khác J258F ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️
✅ Video có Nội Dung:

Trong lớp không bật đèn nên tối om. #Chibi hồng đi vào lớp và bị Chibi đỏ cầm đèn pin soi mặt dọa Chibi hồng khiến bạn ấy giật mình. Chibi hồng hoảng sợ và la hét. Cùng lúc đó, các bạn Chibi xanh lá và Chibi vàng cũng đi vào lớp với bộ dạng ma quái của lễ hội #Halloween.Chibi hồng thấy bạn Chibi tím đang đứng ở một góc bàn quay lưng lại nên Chibi hồng chạy ra gọi chibi tím. Ai ngờ cũng bị giật mình vì bộ dạng ma quái của bạn ấy. Cả lớp cười phá lên thì Chibi gù đi vào lớp. Cả lớp bắt đầu nói những lời mỉa mai, trêu trọc bạn ấy vì vẻ bề ngoài xấu xí của bạn ấy. Các bạn trong lớp nghĩ ra trò nghịch ngợm là giữ bạn Chibi gù lại để Chibi đỏ vẽ son lên mặt hóa trang xấu xí cho bạn ấy. Chibi gù bị ức hiếp rất tội nghiệp. Bạn ấy vung tay ra và bỏ chạy được. Khi buổi học kết thúc, các bạn ra về, Chibi đỏ về nhà và lăn ra ngủ luôn. Bạn ấy nằm mơ, và trong giấc mơ, bạn ấy thấy mình bị gù và cũng bị các bạn khác trêu trọc y như bạn ấy trêu trọc bạn Chibi gù rong ngày lễ Halloween. Chibi đỏ la hét, Mẹ Chibi đỏ gọi bạn ấy dậy và bạn ấy tỉnh giấc. Ngày hôm sau tan học học, Chibi đỏ đã gặp Chibi gù xin lỗi và nói sẽ cùng chơi với nhau hòa đồng, vui vẻ.
#NữHoàngCận

✅ Các bạn nhỏ yêu quý, hãy cùng ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ xây dựng một tuổi thơ thật ý nghĩa và đừng quên Subcribe cho chúng tớ nhé!!!
Click:
✅ Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi.

🌏Website:
🌏Facebook:
🌏Twitter:

✅Copyright © Funtime Media Corp. JSC

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

27 People reacted on this

  1. Xem xớm hơn hôm trước xem trễ chào chị iu chúc chị iu HALLOWEEN vui vẻ nha chị iuuuuuuu ❤️❤️❤️❤️😘😘😘😘😘😍😍😍😍😍🧚🏽‍♀️🧚🏽‍♀️🧚🏽‍♀️🧚🏽‍♀️💋💋💋💋

Leave a Comment