Posted on: November 26, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Lễ hội của văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực tại Phú Quốc – Viet Traditonal Music FestivalLễ hội âm nhạc truyền thống Việt – Viet Traditional Music Festival.
Là sự kiện văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực truyền thống Việt sẽ diễn ra tại Đảo Ngọc Phú Quốc từ ngày 24/12/2019 – 03/01/2020.
Du khách, người dân sẽ được sống trong không khí của Lễ hội nhân mùa Giáng sinh và Năm mới cùng với những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian văn hóa Việt.

#MusicFestival #PhuQuocFestival #VietTraditionalMusicFestival

Với hơn 1 thập kỷ trong nghề cùng 1000 sự kiện lớn nhỏ, GTO Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn luôn lắng nghe, thấu hiểu sâu sắc yêu cầu của Quý doanh nghiệp và có những giải pháp hiệu quả mang lại chất lượng, dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín.
Video này thật sự hữu ích cho hoạt động kinh doanh & thương hiệu của doanh nghiệp nếu muốn dùng sự kiện để phát triển. Hãy chọn Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có nghề tổ chức sự kiện để họ hỗ trợ, tư vấn những giải pháp hiệu quả, chất lượng, chuyên nghiệp cho Quý doanh nghiệp.

#PhuQuocEvent
#GTOevent
#0983333369
#NhaTrangEvent
#GTOmedia
#QuyNhonEvent

Xem thêm một số video sự kiện:

Tổ chức sự kiện GTO Event Phú Quốc: S01 LÔ SS11, KHU SONASEA VILLAS & RESORT,ẤP ĐƯỜNG BÀO, DƯƠNG TƠ,PHÚ QUỐC, KIÊN GIANG
0983333369

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

3 People reacted on this

  1. Theo dõi sự kiện và nhắc Quý bạn khi gần đến Lễ hội âm nhạc truyền thống Việt – Viet Traditional Music Festival tại đây nhé:
    https://www.facebook.com/events/522615035246049/

  2. Cực kỳ xúc động khi nghe tiếng ngân của đàn dân tộc Việt Nam trong không khí vui tươi của Lễ hội, của năm mới, của những điều tốt đẹp.

Leave a Comment