29 People reacted on this

 1. Thật xúc động khi nghe giai điệu bản nhạc Tiến Bước Dưới Quân Kì tôi cứ ngỡ như mình đang trong đội hình diễu duyệt với những bước đi nghiêm hùng mạnh trang nghiêm!

 2. Bởi vậy các vđv đi thi đấu khi đoạt huy chương luôn hướng đến quốc kỳ việt nam trong nền nhạc quốc ca mà tự hào mình là con cháu lạc hồng.

 3. ▬ឥឡូវរោមជិតពេញហើយជិតបានប្រយុទ្ធហើយគីឡូ២៧ពេញ២៨

  ពងមាន់អាំងផ្សំគ្រឿងពិសេស មានរស់ជាតិឆ្ងុយឆ្ឆ្ងាញ់!! តោះៗ.

  ▬ជួយស៊ែរឲ្យអ្នកដែលចូលចិត្តញាំបាន

  ▬فقط كلما فحقو ‎الرجاء العالمي ▬

  فقط كلما فح, فقط كلما فحالرجاء العالميفقط كلما فحقو ‎الرجاءفقط كلما ف, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحقو ‎الرجاء العالفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما ف حق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق,▬ ╬ فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء العالميفقط كلما فحق, فقط كلما فحقو, الرجاء ا‼

  →Đối phó Trung Quốc: Mỹ, Nhật, Ấn kêu gọi tự do hàng hải tại châu Á

  →Accord avec la Chine: les États-Unis, le Japon et l'Inde appellent à la liberté de navigation en Asie╬

  ◙ les États-Unis, le Japon et l'Inde.

  →С Китаем: Америка, Япония, Индия требуют свободы судоходства в Азии.

  ◙ Америка, Япония, Индия

  ▐馒头好吃是揉出来的,掌握2个小技巧,不滴水不裂纹,

  ▐好吃还简单 – 호빵 찐빵 마트에서 살 필요없게 만들기

  →與中國打交道:美國,日本,印度呼籲在亞洲實現航行自由

  ◙ 美國 – 日本 – 印度.

 4. ▬ Tháp Mười đẹp nhất hoa sen,

  ╬Việt Nam thúi nhất có tên B… ác Hồ

  B… ácHồ liếm đít thằng Mao

  Bầy con cộng sản thi nhau liếm Bình‼

  ▬ Lần Gặp Bác Hồ Tôi Bị Mất Trinh

  Huỳnh Thị Thanh Xuân, QN- ĐN 2005

  → Tôi đã sớm giác ngộ cách mạng, đã tham gia làm giao liên hợp pháp cho Thành uỷ, Biệt động thành Đà Nẵng và Huyện uỷ Điện Bàn, Đại Lộc. Cho đến khi lên chiến khu, tôi được ba tôi và các chú trong cơ quan dạy bảo thêm về tiểu sử của « Bác Hồ » – nhà ái quốc vĩ đại của dân tộc ta. Phải lúc bấy giờ « Bác » như là thần thánh trong đầu tôi. Trước khi tôi ra miền Bắc, ba mẹ tôi ôm tôi ngồi trên chõng tre căn dặn : « Con ơi, ra đến miền Bắc nếu được gặp Bác Hồ, con nói ba mẹ và gia đình mình cũng như các cô chú trong cơ quan gởi lời thăm sức khoẻ của Bác. Con phải cố gắng học thật tốt để sau này về phụng sự quê hương nghe con ». Lúc đó tôi chỉ biết im lặng.

  → Thật là vinh dự biết bao cho bản thân, gia đình và quê hương chúng tôi, tôi có tên trong danh sách gặp Bác Hồ. Đó là lúc 17 giờ ngày 30/08/1964. Sau khi ăn cơm chiều về có lệnh tập trung, bác Tố-Hữu, người phụ trách chung, nói : « Các cháu có danh sách sau đây ở lại cùng với anh Hanh phụ trách đội thiếu niên tiền phong ». Bác Hữu đọc : « … Lập, Lộc, Dung (con bác Nguyễn Hữu Thọ), Đệ, Hoà (Khánh Hoà), Độ, Đâu và Thanh, Kiến (QNĐN) ». Bác Hữu nói : “Các cháu chuẩn bị tư trang, sau 20 phút tập trung lên xe và được đi gặp Bác Hồ”. Nghe vậy, tất cả chúng tôi có tên trong danh sách reo ầm cả lên làm vang dội cả phòng. Trong lòng ai nấy đều phấn khởi chạy về phòng thay áo quần, quàng khăn đỏ, chải đầu tóc gọn gàng rồi chạy xuống cầu thang (lúc đó chúng tôi ở tầng 3 nhà A1 của Trường hành chính Hà Nội). Xuống khỏi cầu thang chúng tôi thấy có 4 xe đậu trước cửa, 2 xe Vônga – 1 xe màu đen, 1 xe màu cà phê sữa – và 2 xe com măng ca màu rêu. Tôi nhanh chân nhảy lên chiếc xe Vônga ở gần cùng với Ba Đen và anh Hanh phụ trách. Đoàn chúng tôi gồm 16 người lên xe đầy đủ. Chiếc xe từ từ lăn bánh rẽ tay trái đến cầu Giấy đi thẳng đường đê Bưởi rồi rẽ phải vào đường Hoàng Hoa Thám, đến đường Hùng Vương chạy từ từ và dừng lại. Một chú công an mở cổng và đoàn chúng tôi đi bộ vào dọc theo con đường rải đá sỏi nhỏ, hai bên trồng nhiều cây cảnh đều và gọn đẹp.

  → Gần đến nhà khách, chúng tôi thấy xuất hiện ông già mặc bộ đồ kaki màu xám với đôi dép cao su đen đang từ từ đi ra nở nụ cười phúc hậu. Bỗng anh Hanh và tất cả chúng tôi reo lên : “Bác Hồ !” rồi thi nhau chạy đến ôm chầm lấy Bác. Chúng tôi tranh nhau ôm chặt lấy Bác, còn Bác thì xoa đầu và vỗ lưng chúng tôi rồi Bác dẫn chúng tôi cùng đi vào nhà và bước lên cầu thang tầng 2. Chúng tôi ríu rít như đàn chim được tụ về tổ ấm. Lên khỏi cầu thang rẽ tay phải đi vào phòng họp mặt, lúc đó chúng tôi và các chú, các bác đi cùng với Bác ngồi vào từng ghế quây quần xung quanh chiếc bàn lớn. Câu đầu tiên Bác nói : « Dân chố gộ có mặt đây không ? » (ý nói vui người dân QNĐN). Bạn Dung ngồi gần chọc nách và nói “có ạ”. Bác nói tiếp : « Dân dưa cải mắm cái có không ? » (ý nói chỉ người địa phương Quảng Ngãi), tất cả chỉ qua phía Ba Đen (người dân tộc Tây Nguyên) Ba-Đen nói « có ạ ». Bác lại nói : « Dân đầu gấu (đầu gối chân) có không ? » (ý nói người quê ở Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Thuận). Tất cả chúng tôi rất khó chịu với sự giả tiếng và hỏi một cách kỳ cục của Bác, Sau đó Bác chỉ qua phía bạn Hoà, rồi Bác nói tiếp : « Các cháu ăn mích chính ích ích thôi nghen » (ý nói quê ở Nam Bộ). Tất cả lại chúng tôi lại không biết Bác nói gì nữa, sao bác dễu dỡ quá vậy, những gì tôi học được về Bác khi còn ở miền Nam hoàn toàn ngược lại khi tôi gặp con người bác thật sự.

  → Bác nói : « Hôm nay là ngày vui mà Bác cháu chúng ta gặp nhau như vậy chúng ta lại hát bài Kết đoàn”. Bác vẫy tay bắt nhịp cùng chúng tôi, hội trường lúc này ngày càng tươi vui náo nhiệt. “Kết đoàn chúng ta là sức mạnh, kết đoàn chúng ta là sắt gang … ». Khi mà chúng tôi say sưa hát thì bác đi bóp vai những đứa con gaí, tới chổ tôi thì bác không những xoa lưng tôi mà bac còn để cho bàn tay đi xuống hai bờ mông của tôi xoa xoa bóp bóp làm cho tôi thâý rất là khó chịu, nhưng tôi không dám lên tiếng đành đứng yên chịu thôi. Trước mắt chúng tôi là bánh cức chó và kẹo bột cám ngào đường và nước chè xanh mà Bác cho dọn sẵn, Bác nói : « Mời các cháu cùng ăn với các bác cho vui ». Nói xong, Bác giới thiệu với chúng tôi : « Bác là Hồ Chí Minh, còn đây là bác Phạm Văn Đồng, người dưa cải đấy ! Và đây là bác Trường Chinh, bác Võ Nguyên Giáp, bác Lê Thanh Nghị, các bác ở Bộ Chính Trị hôm nay cũng có mặt với các cháu ». Bác đang nói thì thấy một ông già từ từ đi vào, miệng cười, vừa đi vừa vỗ tay, Bác Hồ giới thiệu luôn : “Đây là bác Tôn của các cháu”, cả phòng lại vỗ tay một lần nữa. Bác đi đến từng người trong chúng tôi và ôm hôn mỗi người một cái.

  → Đến lượt tôi được Bác hôn vào môi tôi một cách say đắm lưỡi của bác còn thò vào miệng tôi ngoáy ngoáy, ngay lập tức tôi nhổm dậy và né khuôn mặt tôi qua một bên. Lúc này tôi muốn nói về tình cảm gia đình tôi, quê hương tôi với Bác nhưng bàn tay của bác không chịu dừng lại sau bờ mông của tôi, còn tôi thì nghẹn ngào và mắc cỡ rôì Bác lướt qua bạn bên cạnh. Tự dưng tôi chảy nước mắt, tôi thấy Bác Hồ này có gì kỳ cục quá không giống như bác hồ mà chúng tôi học được trong miền Nam … Bác nói : « Bây giờ có cháu nào đứng lên hát cho các chú và các bác ở đây nghe một bài nào ? ». Lúc này các bạn nhìn lẫn nhau vì đột ngột quá và thấy mắc cỡ không ai chuẩn bị kịp. Sau đó, anh Hanh chỉ Dung hát một bài. Bạn Dung hát : “Ngày con mới ra miền Bắc con còn bé xíu như là cái hạt tiêu …”, hát xong Dung nhận được một tràng vỗ tay khích lệ. Đến bạn Hoà mạnh dạn đứng lên hát bài : “Vui họp mặt. Từ ngàn phương về đây cùng nhau đoàn kết cùng đi tới tương lai … », lại một tràng vỗ tay khích lệ nữa vang lên.

  → Sau đó Bác nói : « Bác đại diện các chú ở đây căn dặn các cháu mấy điều. Bác biết các cháu ngồi đây là ở khắp các địa phương của miền Nam, Bác muốn gặp tất cả các cháu cũng như gia đình của các cháu và toàn thể đồng bào miền Nam song điều kiện chưa cho phép, đất nước đang bị chia cắt nhưng các cháu tin tưởng một ngày không xa Tổ Quốc ta được thống nhất, gia đình chúng ta được sum họp, Bác sẽ có điều kiện đi thăm hỏi. Các cháu viết thư hoặc nhắn tin cho gia đình là Bác và các chú ở đây gửi lời thăm gia đình và bạn bè các cháu ở miền Nam”. Một tràng vỗ tay nữa lại vang lên trong không khí trang nghiêm và ấm cúng. Bác Hồ nói tiếp : “Các cháu đã ra đến miền Bắc xã hội chủ nghĩa rồi đấy. Bác mong các cháu ngoan, học giỏi để xứng đáng là cháu ngoan của Bác. Các cháu là những « hạt giống đỏ » của đồng bào miền Nam gửi ra đây học tập cho nên phải làm sao cho xứng đáng với lòng mong mỏi đó. Bác chúc các cháu ngoan, khoẻ, vui và học tập thật giỏi ».

 5. *100 năm nữa thôi 2119 thế kỷ 22:

  ▬ Trên 90 triệu người @vietnam chết ráo.

  ╬ 4 triệu rưởi đảng viên đảng cọng sản chết tiệt trước tiên, đảng viên đcsVN nhỏ tuổi nhất hiện nay cũng phải trên 20 tuổi + 100 năm = trên 120 tuổi.

  ▬ Đời người chết 1 lần thôi bà con ơi, đừng sợ chết! Bác Hồ Chó Minh người Tàu sinh năm 1890 tuổi con cọp ''canh dần'' và chết 02/ 09/ 1969 cũng chỉ sống đước 79 tuổi thôi. HCM + đảng lao đông và đcsVN giết trên 3 triệu người VN.

  ▬ Vài chục trệu người VN: Đứng lên như dân HONGKONG thì tà quyền đcsVN tụt quần chạy thôi‼

  ▬ 100 Năm nữa thôi thế kỉ 22: __ 4 triệu 500 ngàn đảng viên đcsVN sẽ chết ráo‼

  Và 7 tỉ người trên trái đất biến mất.

  ▬ Sau 44 năm vẫn còn thua VIỆT NAM CỘNG HÒA [{''REPUBLIC OF VIETNAM''}]▬

  ♂◙ ▬ Trước 1975 thời VNCH không có nước nào kể cả Tàu Nga cs dám tranh giành BIỂN ĐẢO của VNCH khi TT. VNCH Nguyễn Văn Thiệu mở đầu cho việc tìm dầu đầu thập niên 1970's của thế kỉ trước ''tk – 20''.

  ▬ Trừ trường hợp 4 bên kí HĐ Paris 27/ 01/ 1973 và cuối tháng 03/ 1973 Mĩ rút hết quân đội HK ra khỏi Nam VN.

  ▬ Và với CH bán nước 12 HL của bác Hồ Chó Minh và thủ tướng Đồng Phạm 14/ 09/ 1958 _ Tàu bắt đầu chiếm HS 19/ 01/ 1974, ngày nay BIỂN ĐÔNG với bải Tư Chính là hiện tượng không còn sức mạnh của HK để bảo vệ nam VN – VNCH.

  ▬▐ Bác đảng liếm đít Xô Tàu

  ▬▐ Theo thằng chó đẻ làm đau nước nhà!

  _________Hochs Sinhs_______

  «╬ Tôi là Học Sinh người Hà Tỉnh đó bác việt cọng ơi‼

  ▬ Không có thời kì nào như ngày hôm nay 39 nạn nhân chết thê thảm trong thùng xe đông lạnh container ở Anh Quốc.

  ▬ Đó là tội ác của bác đảng lao động và đcsVN cướp chính quyền hợp pháp của thủ tướng Trần Trọng Kim 1945 tới nay gây biết bao nhiêu tai họa thảm thương tội ác – tội phạm chiến tranh cho đất nước dân tộc Việt Nam với:

  ___▐ VIỆT NAM DÂN CHỬI CỘNG HỒ ▐

  ▐CỘNG HÈN XẤU HỔ CỘNG NÔ XÔ TÀU▐

  _____Lập Độc _ Tự Nô __ Bất Hạnh

  ▬ Bác đảng liếm đít Xô Tàu

  __ Theo thằng vô sản làm đau nước nhà!

  ▬Bác đảng liếm đít Mác Lê

  __ Theo thằng cộng sản ê chề cộ̣ng nô!

  _____________ ▐▐▐ _____________

  ╬ Cộng sản Tàu là Tàu cộng → Trung Cộng ←

  ▬ Cộng sản Việt Nam gọi là Việt cộng.

  ▬ Cộng sản Nga gọi là Nga cộng → Liên Xô ←

  ▬ Cộng sản bắc Hàn gọi là Hàn cộng.

  ▬ Cộng sản Miên là Miên cộng.

  ▬ Cộng sản Lào là Lào cộng.

  ▬ Cộng sản Cuba là Cu cộng.

  ▬ ▐ Khác với các nước tự do dân chủ như: Hàn Quốc, Anh Quốc, Pháp Quốc, Bỉ Quốc, Đức Quốc, Mĩ Quốc và VNCH là người Việt Quốc Gia gọi là Việt Quốc.

  ❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

  ««« ▬ KHÔNG CÓ GÌ ÁC HƠN CỘNG SẢN VIỆT XÔ

  ««▬ KHÔNG CÓ GÌ ÁC HƠN CỘNG SẢN VIỆT TRUNG

  ««▬ KHÔNG CÓ GÌ ÁC HƠN CỘNG SẢN VIỆT MIÊN

  ❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

  13 tên đồ tể diệt chủng của thế kỉ 20

  1/ Enver Pasha Thổ Nhỉ Kì

  2/ Kim Nhật Thành Bắc Hàn

  3/ Hồ Chó Minh Việt Nam

  4/ Pol Pot Campodia

  5/ Saddam Hussein Iraq

  6/ Adolf Hitler Đức

  7/ Yahya Khan Pakistan

  8/ Hideki Tojo Nhật Bản

  9/ Vladimir Lénin Nga

  10/ Joseph Stalin Nga

  11/ Mao Trach Đông Trung Quốc

  12/ Tưởng Giới Thạch TQ

  13/ Hirohito Nhật Bản

  ❖❖❖CHUYỆN "CHIẾN THẮNG ❖❖❖

  Em trót sinh ra sau ngày “giải phóng”

  Và lớn lên khi đất nước “thanh bình”

  Nhưng cuộc đời sao vất vả điêu linh

  Mẹ buôn gánh bán bưng nuôi con dại

  Em đi học, qua đồng khô cỏ cháy

  Trời quê hương bàng bạc áng mây buồn

  Đường chiều về leo lét ánh tà buông:

  — "Con đói qúa, mẹ ơi trời sắp tối !"

  Sáng đi học bụng em còn thấy đói

  Cô dạy em phải yêu kính "bác" hồ

  Em hỏi : — " 'bác' là ai vậy, hở Cô ?"

  Cô bảo:– "Nhờ 'B… ác', đảng ta – CHIẾN THẮNG – !"

  Em không hiểu, nhưng cúi đầu im lặng

  Mà trong lòng thắc mắc mãi không thôi

  "CHIẾN THẮNG" gì ? Sao khổ qúa đời tôi,

  Nhà, họ lấy, phải đi vùng kinh tế!

  ❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

  Bao nhiêu năm, lớn lên đời vẫn thế :

  Trời quê hương còn đó áng mây buồn

  Vẫn từng ngày, vẫn kiếp sống đau thương

  Em thay mẹ : Đời bán bưng buôn gánh!

  Em tự hỏi nếu đảng không "CHIẾN THẮNG"

  Nước Việt Nam có chậm tiến thế nầy?

  Người dân hiền đâu ngậm đắng nuốt cay

  Bị "xuất khẩu" sang xứ người lao dịch!

  Em thầm hỏi : "Ai đây là kẻ địch?"

  "Mỹ, Ngụy", "bác" Hồ Chó Minh Người Tàu hay cộng đảng ta?

  "Ngụy" bây giờ là "khúc ruột phương xa"

  Mỹ là thầy, là ân nhân kinh tế!

  Nước Việt thụt lùi bao thế hệ

  Từ môi sinh cho đến đạo làm người:

  Chính phủ chỉ là một lũ đười ươi

  Bọn ích kỷ, phường buôn dân bán nước!

  Xã hội xuống dốc nhanh không tưởng được

  Quan bạo tàn, tham nhũng đến vô lương

  Chuyên hối lộ, cướp nhà, chiếm hết ruộng nương

  Dân thấp cổ kêu trời cao chẳng thấu!

  Đảng của "bác" biến nước ta lạc hậu

  Dân Việt Nam nghèo nhất cõi năm châu

  Những huy hoàng ngày cũ nay còn đâu

  Phụ nữ Việt bán thân ngoài muôn dặm!

  Ôi tổ quốc, ôi quê hương nhung gấm

  Hỡi địa linh, nhân kiệt hãy vùng lên!

  Giành TỰ DO, DÂN CHỦ với NHÂN QUYỀN

  Quyết đạp đổ NỘI THÙ: phường cộng sản

  Hết cộng nô – Trời Việt Nam lại sáng

  SG Hòn Ngọc Viễn Đông

  Bác đảng cộng sản biến Đông hành Hồ!

  Lời 1 (Quốc ca) _ Loa loa loa

  B… ác Hồ Chó Minh người Tàu __ gà gáy ò ó o o…

  Đoàn quân Việt Nam đi

  Chung lòng bán nước

  Bước chân lầm than trên đường gập ghềnh đau

  Cờ in cứt Viết Hán mang hồn nước,

  Súng ngoài xa đau đớn quân hành la.

  Đường vinh quang xây xác quân mồ,

  Cướp miền Nam cùng nhau lập đảng gian.

  Vì Hán Xô giết mãi không ngừng,

  Tiến mau ra sa trường,

  Tiến lên, cùng biến đi.

  Nước non Việt Nam ta đảng hèn.

  Lời 2

  Đoàn quân Việt Nam đi

  Sao vàng dính cứt

  Dắt giống nòi quê hương qua nơi lầm to

  Vì Lê Mác phá nát nước Việt tốt

  Đứng đều lên gông xích Tàu Viết nô.

  Từ bao lâu ta quyết nô Tầu,

  Quyết hy sinh đời ta cho Hán Xô.

  Vì tay sai chống phá không ngừng,

  Tiến mau ma Xô Tàu,

  Tiến lên, cùng biến đi.

  Nước non Việt Nam ta mất rồi.

  ​@

  ▬«╬♫ : ▐ Hoc Sinh là VIỆT NAM DÂN CHỬI CỘNG HỒ dưới thời ông cha: 1945 → 1954 &

  CỘNG HÈN XẤU HỔ CỘNG NÔ XÔ TÀU thời đại HS. hiện nay.▐ 1975 → 2019 dưới cờ đỏ sao vàng của tỉnh Phúc Kiếng bên Tàu cộng – Trung cộng – Trung Quốc.

  ▬ Từ bác Việt cộng Hồ Chó Minh 1945 → 1969 và cho đến bác Việt cộng thái thú Nguyễn Thú trọng hiện nay. ♫♪♀♫1♣►♀♥♫☼☻♥♦♣▐▐▐

 6. Lá cờ cộng sản viet nam dc công nhận ở khắp các quôc gia trên thê giới, còn cờ bọn lũ 3/// chả ai công nhận hêt hiii, mà nó cứ sủa lên

 7. Bác hồ có một con chim
  Bác sai chị định cho mượn cái lồn. . g
  Chị định lắc đít vẫy mông
  Chim bác bự quá lồn. . g em không vừa

 8. Công ơn của bác ko ai có thể phủ nhận. Chỉ cái loại ăn cháo đá bát như lũ phản động ăn cứt nước ngoài về sủa. lũ bán nước ngu xuẩn .

Leave a Comment