Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 19

LẬT MẶT ĐƯỜNG DÂY CHỦ NHÀ TRỌ LỪA HÀNG TRĂM SINH VIÊN NGHÈO TẠI TP.HCM SUỐT NHIỀU NĂMVới chiêu trò, phòng xịn, đẹp giá rẻ để chiêu dụ người thuê trọ. Sau khi xem nhà những người này bắt người thuê phải đóng cọc từ 1triệu đến 2 triệu đồng để giữ phòng. Tuy nhiên khi người thuê trọ chuyển đến thì chúng liền đưa ra các yêu cầu kiểu đánh đố khiến người ở trọ không thể ở được. Từ đây chúng chiếm hết số tiền cọc. Suốt nhiều năm trời, những chủ nhà trọ này đã chiếm đoạt tiền của vô số nạn nhân.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

19 People reacted on this

  1. Tinh nguoi cau..? Dao duc dau ? 100 trong nguoi dau ? Sao hoc Tap lai nay sinh ra. Hung loai phu thuy. Khon nan the nay?.!!! Sai dua doi ngay ! Neu ko Ket qua. Ngang ne nhu the nao thoi gian gan thoi se tra loi ? Giet nhau de song !!!

  2. Tiên sư thằng cụ tổ con mụ già có xuất xứ từ thanh hóa này, mày ăn ở thất đức rồi con cháu mày phải gánh chịu trời chu đất diệt cả nhà mày.Tiên sư thằng cụ tổ nhà mày loại chó già thanh hóa này

  3. Con đĩ mẹ nó quản vô lương tâm lừa đảo của các cháu sinh viên cầu mong con mẹ lừa đảo này ra đường cho xe tông chết hết cái bọn lừa đảo này đi

  4. Chỗ này nổi tiếng lắm nè. Bị bóc phốt liên tục cả gần chục năm nay nhưng vấn sống khỏe. Mà mãi tới bây giờ mới có một clip rõ ràng thế này.

Leave a Comment