Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

[langnghemoc.vn] ĐẠT MA NGỒI THIỀN GỖ HUYẾT LONG – LIÊN HỆ 0904222936ĐẠT MA NGỒI THIỀN GỖ HUYẾT LONG – LIÊN HỆ 0904222936

Trước hết tượng Đạt Ma ngồi thiền là mẫu tượng khắc họa hình ảnh của sư tổ Đạt ma với vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt to, bộ râu rậm đang ở tư thế ngồi thiền, mang nhiều ý nghĩa trong việc trấn hạch, xua đuổi tà ma ngoại đạo và vận khí không tốt, giúp cho cuộc sống luôn được thuận lợi và gặp nhiều điều tốt đẹp.

▲ BÀI TRÍ:

– Đặt tượng gỗ Đạt Ma sư tổ trong phòng khách, hướng ra cửa chính không chỉ thể hiện sự tôn trọng đối với Ngài mà còn có ý nghĩa trấn trạch cao nhất.

– Nên đặt tượng Đạt Ma sư tổ ở những nơi có năng lượng không tốt. Sức mạnh của Đạt Ma sư tổ sẽ trấn áp các nguồn năng lượng xấu này để bảo vệ cho gia đình.

– Đặt tượng gỗ tổ sư Đạt Ma trong phòng làm việc nhằm bảo vệ gia chủ khỏi kẻ tiểu nhân gièm pha và nâng cao sức mạnh tinh thần của gia chủ.

– Tuyệt đối không được đặt tượng Đạt Ma trong nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ; không để tượng dưới mặt sàn, mặt sân, vị trí quá thấp vì những vị trí này sẽ thể hiện sự bất kính với Ngài và mang đến tai họa cho gia đình.
——————-
▲ THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Chất liệu: gỗ Huyết Long
Kích thước: cao 119 x rộng 96 x sâu 55 cm
Giá 16 triệu
—————————
▲ BÁC NÀO ĐẶT HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC LIÊN HỆ QUA SỐ 0904222936
————————-
– CƠ SỞ MỸ NGHỆ OANH ĐIỆP
– Địa chỉ: Đông Giao – Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương
– Số điện thoại: 0904222936 (zalo)

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

Leave a Comment