Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 33

Lần Đầu Tiên Cá Mập Công Nghệ Đòi Tận 50% Cổ Phần Và Cái Kết | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 14 | Mùa 3Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh
#cosalon
@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

33 People reacted on this

  1. nhìn đội ngũ không ai ra gì! anh lùn thì tự tin quá, anh cao thì tham quá, chị hồng thì ngơ ngáo. thà là nắm 1% của ZARA chứ đừng ôm khư 95% của giày Thượng Đỉnh (hay Thượng Đình gì đấy!?!)

  2. Khán giả VN là rãnh háng nhất
    Lúc còn shark Bình
    Thì vào chửi nào là ko hiểu biết, vô vị ko tôn trọng startup
    Shark Linh lên thì nào nhảy vào bảo shark Linh ko hiểu biêtz ko dám đầu tư ngồi chơi chứ ko biết làm gì nhớ shark Bình cần shark Bình

  3. Cái câu "Hoặc là giảm % cổ phần, hoặc tăng tiền đầu tư lên" thật sai quá sai. Vì cty là của bạn, người ta có đầu tư bao nhiêu kệ người ta nhưng bạn vẫn phải luôn nắm % cao hơn thì bạn mới có tiếng nói quyết định, chứ tiền là vấn đề gì :))))

  4. Tôi biết là bà Liên bảo hiểm này ở đây để lấp chỗ trống mà. Chẳng lẽ những lúc bà Linh nghỉ thì chương trình lại không có shark nữ. Bà này già quá. Giàu nhưng kiến thức không rộng, hay cùn và suy nghĩ lối mòn. Hỏi toàn câu ai cũng hỏi được, nhiều khi là không đâu và thiếu tính chuyên môn. Nên nốt đợt này cho nghỉ, tìm người khác.

Leave a Comment