Posted on: November 14, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

Làm sao để phân biệt triệu chứng bệnh vảy nến với một số bệnh ngoài da khác?Rất nhiều người thường hay bị nhầm lẫn giữa triệu chứng bệnh vảy nến với một số bệnh ngoài da khác, đặc biệt là bệnh chàm (eczema) bởi chúng đều tạo ra tổn thương thành từng đám và bị bong tróc trên bề mặt da. Bệnh vảy nến và chàm đều có liên quan tới yếu tố di truyền và môi trường, khiến cho da bị đỏ, viêm. Những mảng vảy do cả 2 bệnh có thể rất thô, làm da đóng thành mảng đen sạm, sưng… Chúng hay xuất hiện trên mặt, bên trong khuỷu tay, phía sau đầu, ở bàn tay và bàn chân.
Vậy làm thế nào phân biệt được triệu chứng bệnh vảy nến với các bệnh ngoài da khác, đặc biệt là bệnh chàm? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài 18006107 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0916755060/ 0916757545 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungbenhvaynen, #benhvaynen, #nguyennhanbenhvaynen, #vaynencolaykhong, #dieutribenhvaynen, #bivaynen, #benhvaynencoditruyenkhong, #chuavaynen, #dieutrivaynen, #benhvaynencochuaduockhong, #kimmienkhang, #explaq

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment