Posted on: October 23, 2019 Posted by: admin Comments: 27

LÀM ĐẦY MÁ HÓP| UỐNG ĐÚNG ĂN ĐÚNG ĐỂ CÓ ĐÔI MÁ ĐẸP| YEN NHI & LIFELÀM ĐẦY MÁ HÓP, UỐNG ĐÚNG ĂN ĐÚNG ĐỂ CÓ ĐÔI MÁ ĐẸP là video hướng dẫn cách ăn uống cải thiện tình trạng má hóp, chủ đạo là uống nước đúng thời điểm và những laoij thức ăn thức uống giúp bạn cải thiện tình trạng má hóp. Video rất hữu ích trong việc giúp bạn có đôi má đẹp đầy đặn và săn chắc.
3 động tác làm đầy má hóp:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

27 People reacted on this

  1. Chào bạn! Trước mặt mình cũng rất đầy đặn. Mấy tháng nay do mình hay thức khuya gây sụt cân, thêm phần uống bia khá nhiều nên gây lão hoá da. Hiện má bị hóp, da hơi nhăn cười rất mất tự tin. Mình đã cố gắng khắc phục ngủ trước 23h, rất hạn chế bia và ăn uống khá tốt nhưng vẫn ko cải thiện đc cho mặt đầy đặn trở lại. Mong bạn hướng dẫn nhé, m sẽ cố gắng tập theo và rất cảm ơn bạn! M đã đk kênh, mong nhận đc những kiến thức bổ ích cho m và cả mọi người!

  2. Chị ơi, theo em học thì buổi sáng chưa ăn gì mà vuống sữa thì lượng axit lactic tăng cao trong dạ dày gây đau bụng :(((

  3. Chị ơi , muốn cho mặt phúng phính nhưng vẫn đảm bảo được người không tăng cân , vẫn gầy thì phải làm sao chị ơi 😢😢😢 em chỉ muốn mặt phúng phính chứ không muốn người mình mập thêm . Mong chị trả lời em

  4. Sữa tươi có đường hay không đường vậy ban??? Uống sữa sợ mập thêm bạn ạ!! Mình đang giảm cân nên sợ uống sữa làm mình mập! Trả lời mình nhé!!

Leave a Comment