Posted on: November 12, 2019 Posted by: admin Comments: 11

LACVIET TV 09.09: TẬP LẠI MỘT PHEN CHAO ĐẢO KHI TRUMP CẤM HẲN HUAWEI, KHÔNG CẦN BÀN VỚI TQTHÔNG BÁO KHẨN:
Vì một số sự cố kỹ thuật, Lacviet tV sẽ chuyển sang phát sóng trên kênh Youtube mới “LACVIET TV – kênh mới”.
Quý vị hãy click vào đường dẫn: shorturl.at/wGLP4 để đăng ký kênh và không bỏ lỡ những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Ngoài ra, Lacviet TV đang đổi mới phương thức đưa tin trực quan hơn, thú vị hơn, rất mong nhận được sự thương mến ủng hộ từ quý khán giả.
Trân trọng!
Hoàng Linh – BBT Lacviet TV
——–
THÔNG BÁO KHẨN:
Vì một số sự cố kỹ thuật, Lacviet tV sẽ chuyển sang phát sóng trên kênh Youtube mới “LACVIET TV – kênh mới”.
Quý vị hãy click vào đường dẫn: shorturl.at/evHMT để đăng ký kênh và không bỏ lỡ những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Ngoài ra, Lacviet TV đang đổi mới phương thức đưa tin trực quan hơn, thú vị hơn, rất mong nhận được sự thương mến ủng hộ từ quý khán giả.
Trân trọng!
Hoàng Linh – BBT Lacviet TV
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng Hoa Kỳ sẽ không thảo luận về quyết định cấm Huawei với Trung Quốc bất chấp có những tín hiệu tốt đẹp rằng hai nước chuẩn bị quay lại bàn đàm phán trực tiếp vào tháng 10.
“Đó là vấn đề an ninh quốc gia”, ông Trump nói với phóng viên Tòa Bạch Ốc hôm 5/9. “Huawei là quan ngại lớn của quân đội chúng tôi, của cơ quan tình báo chúng tôi và chúng tôi sẽ không làm ăn với Huawei”.
“Và chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra với Trung Quốc, nhưng Huawei không phải là một yếu tố mà chúng tôi muốn thảo luận, không phải là điều chúng tôi muốn bàn luận ngay bây giờ”.
LACVIET TV 09.09: TẬP LẠI MỘT PHEN CHAO ĐẢO KHI TRUMP CẤM HẲN HUAWEI, KHÔNG CẦN BÀN VỚI TQ
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

11 People reacted on this

  1. Cho nó chết luôn chôn một thể.Vậy hoá ra cnxh giẫy chết chứ kô phải cntb hả.Đúng là bọn họ nói ngược rồi ?

  2. Sao lại phải bàn với trq? Trq ăn cắp có bàn với HK kg…? Chắc có…vì lúc đó là Bill,obama và ĐDC.CIA,FBI.

  3. Không những cấm huawei mà cấm luôn các thương hiệu đt khác của tàu cộng cũng cấm luôn. google và youtube cũng nên cấm nó cập nhật luôn

  4. Việc trung cộng lấn chiếm Hoàng Sa năm 1974, Trường Sa năm 1988 và nay là bãi Tư Chính của Việt Nam không còn là hành vi ăn hiếp hay bắt nạt nữa mà là hành vi ăn cướp. Vậy mà không dám kiện bọn bành trướng trung cộng thì không còn hiểu chính quyền Việt Nam xử lý theo kiểu gì nữa? Hãy làm đồng minh của Mỹ để được bảo vệ như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan. Đừng để quá muộn! THÀ LÀM ĐÀN EM CỦA NƯỚC MỸ, QUYẾT KHÔNG LÀM THẦY THẰNG TÀU CỘNG!

  5. Nếu không có vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ – Donald Trump – vạch trần cách làm ăn gian dối và bản chất trộm cắp của trung cộng thì thế giới không thể thấy hết sự thật mà trung cộng đã làm từ nhiều năm nay! Nếu không triệt tiêu bọn trung cộng lúc này, thì chỉ cần 10 năm nữa thế giới sẽ xảy ra thế chiến thế giới thứ 3. Cám ơn thượng đế đã đưa ông Trump đến chức vụ Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ… “Đừng nghe những gì tàu cộng nói mà hãy nhìn kỹ những gì tàu cộng làm”

Leave a Comment