Posted on: October 10, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 22

Lạc vào MÊ CUNG ĐƯỜNG khu An Lạc Bình Chánh Sài gòn | lang thang sài gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan lang thang từ cầu lò gốm theo đại lộ võ văn kiệt để đi an lạc bình chánh sài gòn và an lac được ví như khu ngoại ô của sài gòn nhưng bây giờ hoàn toàn đổi thay và Sunny Doan tí nữa lạc vào mê cung đường khu này. Qua video này anh chị nhìn lại an lac binh chanh sai gon của thời sài gòn năm xưa đó mà anh chị đã từng biết đến nơi này. Mong rằng đây là video cập nhận hình ảnh cuộc sống sài gòn ngày nay thông qua đường phố sài gòn xưa và nay để anh chị xa sài gòn nhìn lại nhé.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố, chợ sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Lạc vào MÊ CUNG ĐƯỜNG khu An Lạc Bình Chánh Sài gòn – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

22 People reacted on this

  1. Không biết đường thì tra google. Chạy đâu lung tung vậy điểm đầu sao không chạy Lê Văn Chí đến đường số 9 ra Võ Văn Kiệt tới cầu Lò Gốm có mấy trăm m.

  2. Nơi đây giờ đường mở rộng, và chung cư rất nhiều đất thì lên tới nóc,khu này CTY co so nhiều bao la,khu thương mại , xiêu thị lớn đủ loại tien ít , ở đây giờ OK lắm sống thật đầy đủ mọi thứ, mình ở tại đây mấy mươi năm rồi giờ mới thật đầy đủ, OK,

  3. Wow. Binh Chanh bi gio cung giong nhu cac khu xa lo di mien Dong ,mien Tay vay Sunny heng. ❤️❤️🌼💐🍇🎈🎈

  4. Sunny, đường xá bây giờ được thiết kế lại quá đẹp, con đường đi Mỹ Tho thấy khang trang thoán mát, ngày xưa như thôn quê có tiếng ếch như nhạc đệm. Tụi này ngày xưa đi Phú Lâm mỗi lần gặp chỗ nước ngập là vác xe lên mà lội qua. Cám ơn Sunny rất nhiều khi quay những con đường này nhiều kỷ niệm. Chúc một ngày vui vẻ và khỏe mạnh để ngày mai quay tiếp.

Leave a Comment