Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 29

Kỳ vọng gì từ 3 bộ chỉ số mới: VNDIAMOND – VNFINLEAD – VNFINSELECT ?Các bộ chỉ số mới này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư theo bộ chỉ số của một số Quỹ đầu tư nhất định sắp thành lập trong thời gian tới…

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

29 People reacted on this

  1. Nếu trong nay mai TTCK HongKong sập thì sẽ ảnh hưởng ntn đến TT Việt Nam nói riêng và TG nói chung ạ
    E cám ơn những giá trị mà a chia sẻ!

  2. Chào chú , khi đã xác định đc 1 doanh nghiệp tốt qua báo cáo tài chính và đánh giá về nghành cũng như niềm tin về ban quản trị , vậy làm thế nào để biết giá trị thực gần sát hoặc tốt so với thị giá để chờ cơ hội mua vào ạ . Cháu rất mong học hỏi kinh nghiệm từ chia sẻ của chú .

  3. a ơi MBB giữ chờ lên tới 30 liệu có khả thi k a? BSR có đáng để đầu tư vào thời điểm này k a? e muốn mua một hai cổ phiếu phòng thủ ngành điện để nắm giữ lâu dài hưởng cổ tức và kì vọng giá tăng đều. a cho e xin ý vài mã với?

  4. Thầy ơi cho e hỏi cp vic có giữ sang năm 2020 đc ko ạ? E mua 6 tháng rồi lúc giá 115k sau đó nó lên tận 126k mà ko bán giờ nó xuống 116k rồi ko biết giữ tiếp hay cắt lỗ đổi mã khác ạ? E có bao nhiêu mua tất mã này nên giờ sốt ruột quá thầy cho e lời khuyên đi ạ cũng may ko vay margin.

Leave a Comment