Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 20

Ký Ức Vui Vẻ | Mùa 2 – Tập 5: Hồng Vân cười sung sướng khi Thanh Bạch, Lại Văn Sâm thi nhau “lộ đề”❣️ Xem full KÝ ỨC VUI VẺ:
Mùa 2:
Mùa 1:

#KÝ_ỨC_VUI_VẺ phát sóng lúc 20H tối thứ chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

#ST_Sơn_Thạch #Vân_Dung

⏩ Hậu Trường “lầy” cực đỉnh:
⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

20 People reacted on this

  1. Nói đến chú Anh Vũ với cô Hồng Đào, cả chú Minh Nhí lẫn cô Hồng Vân đều nghẹn ngào. Chú Anh Vũ thì mất đột ngột. Cô Hồng Đào thì không hạnh phúc trong hôn nhân, ly hôn, và bị bệnh nữa. Còn chú Minh Nhí cũng như có tâm sự buồn gì đó.

  2. Vừa xem chương trình vừa cmt mà cmt xong là phải tua lại xem, không bỏ sót 1 chi tiết 1 giây nào luôn. Chương trình quá hay khiến mình nghiện, ăn cũng xem, tắm cũng xem rồi tắm xong tua lại coi cho kỹ, ngủ nhắm mắt cũng mong mai dậy để xem, y như hồi bé chờ xem phim hay vậy. Quá lâu rồi từ hồi có internet lần đầu có chương trình khiến mình nghiện và ngóng chờ và trân trọng từng giây phút trong chương trình như vậy. Chỉ sợ xem lẹ quá thì hết, chỉ ước có nhiều nhiều phần dài mãi để được xem thôi. Cảm ơn Chương Trình ❤️ một chương trình kết nối mọi người, mọi thế hệ, mọi tầng lớp, mọi miền lại với nhau.

  3. Qua chương trình KUVV phải khâm phục chú Tự Long, ký ức nào cũng có và rất chi tiết, am hiểu rất sâu rộng mà rất hài hước haha.

  4. Ký ức vui vẻ ơi! có thể mời anh Quang Lê và để anh ấy hát bài Cô hàng xóm hoặc Sương trắng miền quê ngoại được không ạ! Vì anh Quang Lê là ca sĩ thần tượng của gia đình 3 thế hệ: bà ngoại em, mẹ và em. Nếu anh QL xuất hiện trong chương trình này thì mong chương trình cho a ấy hát 1 trong 2 bài e yêu cầu nhé! Em sẽ rất vui và nhớ lại những kỷ niệm gắn bó với bà ngoại

  5. Bỏ qua tính chất quá hay ra . Chương trình đã kết nối 2 miền nam bắc gắn kết với nhau , gần gủi với nhau , đoàn kết hơn. Cảm ơn chương trình

  6. Hai nghệ sĩ hải ngoại ngồi xem và nghe những ca khúc cách mạng mà không biết thối mặt hả? Vượt biên tỵ nạn rồi bây giờ về tham gia game show có tiết mục cách mạng. Hết nói!

Leave a Comment