Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 24

Ký Ức Vui Vẻ – Mùa 2 | Tập 1 FULL: Bảo Thy – Vương Khang “nổi da gà” khi hát lại hit audition 1 thời❣️ Xem full KÝ ỨC VUI VẺ:
Mùa 2:
Mùa 1:

KÝ ỨC VUI VẺ phát sóng lúc 20H tối thứ chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

#Ký_Ức_Vui_Vẻ_mùa_2 tạo cho khán giả cảm xúc mạnh khi đánh thức lại ký ức về một nữ danh ca đình đám của làng âm nhạc Việt những năm đầu thập niên 70 – danh ca Thanh Lan. Đứng trước thần tượng của mình sau 25 năm vắng bóng, NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Thanh Thủy vỡ òa cảm xúc. Với những chia sẻ gần gũi và rất đời thường, danh ca Thanh Lan một lần nữa mang tiếng hát đặc biệt của mình đến với khán giả cùng những ký ức của một thời hoàng kim.

#Bảo_Thy #Mạc_Văn_Khoa #Vương_Khang

⏩ Hậu Trường “lầy” cực đỉnh:
⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

24 People reacted on this

 1. Cả nhà cùng theo dõi trang Fanpage “Ký Ức Vui Vẻ” để cập những thông tin hot nhất nha ❤️

  https://www.facebook.com/kyucvuive.dongtay/

 2. Ký ức vui vẻ ơi! có thể mời anh Quang Lê và để anh ấy hát bài Cô hàng xóm hoặc Sương trắng miền quê ngoại được không ạ! Vì anh Quang Lê là ca sĩ thần tượng của gia đình 3 thế hệ: bà ngoại em, mẹ và em. Nếu anh QL xuất hiện trong chương trình này thì mong chương trình cho a ấy hát 1 trong 2 bài e yêu cầu nhé! Em sẽ rất vui và nhớ lại những kỷ niệm gắn bó với bà ngoại

 3. Không bao giờ xem bất cứ chương trình nào nhưng chương trình này thì không xem không được =))))))
  Toàn các nghệ sĩ gạo cội, xem và nghe cả tuổi thơ ùa về

 4. Chương trình đầu tư chỉn chủ quá. Từ những đáp án A – B – C hay những tiết mục giải trí, đều rất chỉn chu cẩn thận , và rất đầu tư. Xem mà như cả trời ký ức hiện ngay trước mắt chứ không chỉ qua tư tưởng, lời nói.

 5. Trời ôi nhờ chương trình này mà tui thích Thanh Duy ghê luôn á. Trước bình thường không thích xíu nào, thấy loi choi sao á. Mà xem chương trình thấy Thanh Duy đa tài, lễ phép, tình cảm, đáng yêu vô cùng. Rất lễ phép và ngoan luôn. Cả chị Hồng Vân nữa thấy chị rất đáng yêu, gần gũi, sâu sắc. Còn các cô chú còn lại yêu sẵn từ đầu rồi.

 6. Kkk ai vào đội chú Tự Long thích quá à. Được bế về ghế haha. Bữa ni có chú Chí Tài với Mạc Văn Khoa vui quá mức. 😃😃😃

 7. Chương trình tuyệt quá toàn hội tụ sao hạng A mọi thế hệ và những người khó lắm mới thấy xuất hiện, họ vẫn yêu thích yêu thương và tới với hương trình. Quá tuyệt vời !

 8. Phải nói là cực thích Thanh Duy luôn ấy. Lúc tạm biệt cô Thanh Lan, TD bước khỏi ghế , nắm tay lại, đứng cúi đầu chào rất lễ phép. Điều mà ko mấy ai cũng làm dc.
  Ở TD, luôn nhìn thấy một nguồn năng lượng rất tích cực,lúc nào cũng hiện hữu

 9. Audition cả một bầu trời tuỏi thơ. Lúc trước hay cúp tiết thể dục và tin hoc để chơi game. Audition lúc đó hay và có mái tóc đuôi ngựa là vip lắm đấy còn nhảy đôi nữa. Còn bây giờ audition khác nhìu lắm.

Leave a Comment