Posted on: November 14, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 32

Kỷ luật TS Dương Ngọc Dũng thế nào?Giáo hội Đắk Nông đã có công văn gửi GHPG Việt Nam, Bộ GD&ĐT, Trường ĐH KHXH&NV TP Hồ Chí Minh, yêu cầu kỷ luật nghiêm TS Dương Ngọc Dũng.

Đăng kí kênh để nhận những thông tin cập nhật, nóng hổi và những bình luận có tính phản biện về mọi mặt đời sống:
Hãy nhớ Like, share và bình luận về mỗi video.
Xin cảm ơn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

32 People reacted on this

 1. Đúng vậy …bởi vì khi ông Dũng giản dạy và có những lời lẽ thiếu khiêm nhã trước bao nhiêu sinh viên một thế hệ trẻ nối tiếp của tương lai những lời nói nhấn mạnh và quả quyết như vậy. Mà xin lỗi bằng những văn thư thôi sao điều này không thích đáng …bởi vì khi ông nói ông quay clip và đưa ra như vậy ..mà một văn thư có thể cho là Sám Hối …không thể được

 2. Bài 40

  TỪ BI KHÔNG TRÍ TUỆ CÓ NGÀY TĂNG HẾT PHÁP TÀN PHẬT TẬN .

  Bạn thân mến.
  Bạn nói rất đúng. Cái gì cũng có nhân quả của nó.Hơn 20 ngàn chư Tăng tại học viện Phật giáo Nalanda đã ngồi yên nhận cái chết, các Ngài phải có một đạo lực vô cùng phi thường. Chắc chắn các vị Thánh Tăng tử đạo này đã về cõi trời, cõi Phật rồi. Nhưng Ấn Độ mất đi 20 ngàn Tăng rất uống phí.
  Chùa không có tăng, phật tử không có Thầy. Pháp tàn vì không có ai dạy và Phật đạo sẽ tận diệt vì không có ai đi chùa nữa.

  TĂNG KHÔNG-PHÁP TÀN-PHẬT TẬN.

  Cho nên muốn phá đạo Phật thì phải giết Tăng. Giết bằng nhiều cách (không phải theo cách thô lỗ của Ngô đình Diệm Nhu năm 63 làm cả thế giới lên án): bây giờ thì phải hiện đại hóa , chúng dùng hay mua chuộc báo chí truyền thông ,mua chuộc các quan tham mọi cấp , để tiếp tay bao che cho những đanh phá của chúng, trong DBHB, bôi lọ các anh hùng liệt sĩ, ca tụng những tên tội đồ dân tộc ,đánh tráo lịch sử, vu khống mạ lỵ ,chụp mũ chư Tăng Ni .Vu vạ cho Chư Tăng ni mất danh dự . Chúng làm cho Tăng ni bị mang tiếng hàm oan . Chúng đội lốt làm thầy giáo , làm tiến sĩ, làm ký giả, làm luật sư, làm học giả làm Tăng giả tu luôn v.v…Nhằm làm người Phật tử sơ cơ hiểu sai rồi bỏ không đi lễ chùa nghe kinh ,nghe pháp. Làm cho người nhẹ dạ cả tin xa lánh đạo Phật , Và không có ai cúng dường tam bảo, chùa đói khổ, chùa tàn và rồi Đạo Phật tan. Để chúng quăng lưới gom bắt người ngu dại ,người không thấy mà tin, tin mù, tin không cần hiểu ,tin bừa..

  Từ bi phải có trí tuệ không thì chết cả đám. Ngoại đạo nó gian ác vô cùng. Đạo Chúa và Đạo Hồi rất giống nhau, thích chém giết nhau,và tàn sát tất cả những ai không theo đạo của chúng bằng mọi thủ đoạn thâm độc lịch sử đã chứng minh như thế .( xem những chứng cớ trong giaođiêmonlin và Sách hiếm net) Bây giờ thì không thể man rợ như thời trung cổ nữa, hay như thời Diệm Nhu lê máy chém đi giết người vô tội. Nhưng chúng vẫn hiểm độc thay đổi cách thế hành động rất tân thời phù hợp theo thời thế hiện đại .

  BẠN MÌNH CÓ MUỐN LÊN TRỜI DO TỪ BI BAO DUNG THA THỨ THIẾU TRÍ ĐỂ CHÚNG SANH Ở LẠI CHỊU ĐỜI BƠ VƠ ?
  .
  Ấn Độ là cái nôi của Phật giáo. Đức Phật 49 năm đi bộ rong ruổi khắp xứ Ấn Độ. Cho tới nay chưa một ai ,bỏ một đời rong ruổi như Ngài .Đức Phật Ngài đại từ bi không bao giờ cưỡi ngựa bò hay đi xe do ngựa bò kéo . Ngài ra sức phổ độ chúng sinh. Phật đạo cường thịnh một thời ở Ấn Độ . Giờ thì Phật giáo Ấn phai tàn chỉ còn tứ động tâm cho Phật tử trên thế giới đến mà chiêm bái,chứ không phải cho người Ấn hành hương. Do cái cố chấp từ bi để tự tử. Nhiều ngôi chùa Phật hùng vĩ ở Ấn Độ bây giờ vẫn còn, nhưng bị đạo Hindu, đạo Hồi chiếm giữ.
  Nhớ lại thời Lý Trần Phật giáo là quốc đạo. Kinh đô Thăng Long không biết cơ man nào là chùa. Khi tà đạo Chúa câu kết với giặc thì vô số chùa bị triệt hạ. Chùa Báo thiên quá to lớn nên còn lại chút dấu vết. Khắp cả nước đều bị như thế. Chùa Lá Vàng bị bọn tà đạo đút lót bọn tham quan dâng cho chúng.
  Đó là Tăng Ni Việt chưa về trời hết mà Phật đạo đã phải chịu bao điêu linh oan khất.

  Ý bạn nói các Tăng sung sướng được về Trời do lòng từ bi tự độ tu .Còn chúng sanh ở lạI chịu đời đắng cay là tốt chăng. ?

  Ngày9/11/19
  Ly buu

 3. Bài 39

  DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

  Trước 75 tên ts NvT ,nguyên khoa nguyên khoa trưởng Đai hoc Văn khoa Saigon bị Gs sư Pham Công Thiện phê bình luận án tiến sĩ của NvT, do Trung làm luận án tiến sĩ viết về Phật giáo đầy sai lầm ( đăng trong phần phụ lục trong cuốn Y THỨC MỚI TRONG VĂN NGHỆ VÀ TRIẾT HỌC) Và kết luân của Gs PCT về ts NvT là một tên trí thức lưu manh.
  Sau 75 DND khi đó mới có bằng cao hoc ,DND cũng đã viết bậy bạ về Phật giáo, bị các trí thức học giả Phật giáo trong nước và ngoài nước phê bình, DnD bất khả phủ bác trong cuốn " phê bình về phê bình của DnD".
  Đã hơn20 năm qua tên ts lưu manh NvT và tên ts ccc DnD vẫn tiếp tục đánh phá Phật giáo câu kết với đám lật sử diễn biến hòa bình ( điều này có thể hỏi Gs Nguyễn Mạnh Quang trong trang Sách hiếm về âm mưu diễn biến hòa bình của tên ts Nguyễn văn Trung khi câu kêt với bọn lật sử ở viện sử học Việt Nam). Trong đó có mục tiêu đánh phá Phật giáo là chính. Vì Phật giáo còn thì dân tộc Việt Nam còn.
  DnD đã 20 qua vẫn âm thầm DBHB .Sở dĩ lộ liễu công khai là do thấy GHPGTU quá từ bi đơn điệu để bọn báo đài truyền thông vô tội vạ vu khống mạ lỵ Phật giáo trong thời gian qua. Thấy vây nên DND bạo miệng hơn, và có thêm người bạn cùng chí hướng là một thượng tọa (vị Tăng rất ghét Phật giáo Đaithừa, cuồng tín với chấp chặt hệ phái của mình , ghét cay ghét đắng những hành hoạt hoàng pháp của chùa Ba Vàng).
  Đã hơn 20 năm qua ts DND càng lúc càng lưu manh hơn , đặc tính chung của bọn trí thức Thiên Chúa giáo trong nước và ngoài nước (xem trong giaođiêmonline và Sách hiếm net của Gs Nguyễn Mạnh Quang thì rõ ràng không có gì để cải).
  Cho nên lời xin lỗi của DND cho GHPHTU là lời xin lỗi ccc.
  GHPGTU phải biết hơn 20 năm rồi nó (tên ts DND ) không có gì để hối hận, luôn luôn một lòng đánh phá Phật giáo để làm đẹp lòng Chúa của chúng nó.

  GHPGTU PHẢI ĐƯA DND RA TRƯỚC PHÁP LUẬT CỦA CHXHCN VIỆT NAM ĐỂ NGHIÊM TRỊ VÀ ĐỂ RĂN ĐE ĐỒNG BỌN CỦA CHÚNG. GHPHTU ĐƯNGTỪ BI ĐƠN ĐIỆU MỘT CHIỀU .

  Trong một tiền kiếp của Đức Phật. Ngài đã phải ra tay giết một tên cướp tren một thương thuyền để cứu hơn 50 thương lái. Vì tên cướp này sắp ra tay giết hết các thương lái để cướp của.

  Thủa xưa dấu chân của Đức Phật in khắp mọi miền đất nước Ấn Độ. Và đạo Phật một thời hưng thịnh vàng son ở xứ Ấn . Nhưng hôm nay Phật giáo Ấn Độ là một con số 0 to tướng. Đó là do chư Tăng Ấn Độ thời đó từ bi một cách tiêu cực.

  Hơn 20 ngàn chư Tăng tại học viện Phật giáo Nalanda ngồi yên cho ngoại đạo giết mình . Kinh sách của học viện đem ra chất cao như núi ,và bị đốt cháy trong 2 tháng mới cháy hết. Chư Tăng hoc viện Nalanda Từ bi một cách tiêu cực thiếu trí tuệ

  Phật giáo Việt Nam và đất nước ta vẫn còn tồn tại đến ngày nay, chúng ta thật có phước.

  VÌ CHA ÔNG CHÚNG TA KHÔNG TỪ BI THEO KIỂU TỰ TỬ THIẾU TRÍ TUỆ NHƯ CHƯ TĂNG NGỒI CHỊU CHẾT Ở HỌC VIỆN NALANDA THỦA XƯA .

  Khi cần bảo vệ đất nước cũng là bảo vệ đạo Phật. Cha ông chúng ta sẵn sàng :

  CỞI ÁO CA SA KHOÁT CHIẾN BÀO ,
  TUỐT GƯƠM VÀNG LÊN NGỰA XÔNG PHA.
  ĐỀN XONG NỢ NƯỚC THÙ NHÀ,
  THIỀN MÔN TRỞ GÓT PHẬT ĐÀ NAM MÔ.

  CHO NÊN GHPGTU PHẢI ĐƯA TÊN DND RA TRƯỚC PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM ĐỂ NGHIÊM TRỊ THEO LUẬT PHÁP HIỆN HÀNH. ĐỂ RĂN ĐE TRỪNG TRỊ BỌN DIỄN BIẾN HÒA BÌNH PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC VÀ PHẬT GIÁO NÓI CHUNG.

  NHẤT LÀ ĐỂ TRÁNH TẠO RA NHỮNG HẬU HỌA KHÔN LƯỜNG CHO CON CHÁU ĐỜI SAU.

  GHPGTU TỪ BI THA CHO TS DND CÓ THỂ LÀ ĐÃ BAO CHE CHO BỌN DIỄN BIẾN HÒA BÌNH ĐANG THI HÀNH NHỮNG KẾ SÁCH PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC VÀ PHẬT GIÁO.

  GHPGTU XIN THA CHOTÊN TS DND ĐÃ HƠN 20 NĂM VẪN ĐIÊN CUỒNG ĐÁNH PHÁ VU KHỐNG MẠ LỴ PHẬT GIÁO KHÔNG MÔT CHÚT HỐI HẬN. GHPGTU ĐÃ TỪ BI THEO CÁCH THẾ "" TỪ- BI -TỰ 'TỬ"".

  PHẢI CHĂNG BỌN THAM NHŨNG CẤP CAO CŨNG LÀ BỌN TIẾP TAY CHO BỌN DIỄN BIẾN HÒA BÌNH ĐÃ ÁP LỰC GHPGTU THA CHO TÊN TS DND ?
  Ngày 7tháng 11/19
  Ly buu

 4. Sắp tới ngày lập lại đời thượng Ngươn thánh đức, đức Phật Di lạc sẽ là phật vương ngài và thượng đế cùng các chư phật sẽ có sự phán xét công bằng với chúng sinh từ hữu hình tới vô hình tới lúc đó ai đúng ai sai thì sẽ biết, không phải số đông các vị bảo ông Dũng sai là ông sai theo tôi thấy lời ông nói không sai chút nào tại các vị có chức sắc trong giáo hội là những người tu lâu chứ không phải những người tu cao chưa ai đắc pháp chứ đừng nói đến đắc đạo thì các ngài không thể nhìn thấy những sự thái hóa của một số tu sĩ trong đạo và cũng có một số tu sĩ mượn đạo tạo đời cho nên mới bị người ta nhạo báng, và cả các vị thánh vị phật và thượng đế cũng đã rất đau lòng khi nhìn thấy các vị đang đi sai đường, các vị đừng nghĩ rằng chiếc áo có thể che đậy được tâm tính của các vị, điều đó chỉ che mắt thể gian thôi, chỉ cần tâm các vị khởi lên là thượng đế và các chư phật đều nhận biết…nam mô Ngọc Hoàng thượng đế vô cực đại thiên tôn,nam mô Di lạc vương phật vạn vật thái bình

 5. Các vị tu sĩ mặc đồ giống phật, đọc giáo lý của phật mà tâm còn hẹp hòi trọng cái tôi của mình, chấp cái danh và cái chức sắc giả tạm của trần giang mãi mãi thì mãi sẽ không bao giờ đắc đạo, các vị thuộc lào các giáo lý của đức Phật có mấy ai có được cái tâm như phật, hơn 2500 rồi có ai được đắc đạo chính vì cái tâm không chịu buôn bỏ,tha thù mới thắng vạn thù , đã là người tu thì phải biết chuyện lớn hóa nhỏ chuyện nhỏ biết bỏ thành không, nghe dường như không nghe, thấy dường như không thấy, biết dường như không biết, trí dường như không trí…nhẫn đến vô cùng mới đắc chân như…
  Nam mô Ngọc Hoàng thượng đế vô cực đại thiên tôn,nam mô Di lạc vương phật vạn vật thái bình

 6. Làm bậc tu hành thì phải biết tâm tĩnh, không nên dùng áp lực giống như những kẻ hèn, chuyên này lại giống như phật giáo làm loạn trước 1975 đây mà.

 7. Ông Dương Ngọc dũng là 1 TS nước ngoài ăn nói còn thua đứa chăn bò chăn trâu . Nó còn biết kính Trọng cha mẹ nó còn ông dũng nói cho cha mẹ ăn cơm chiên dương châu , ăn hủ tíu như nuôi heo thì ra ông nuôi cha mẹ ông cho là nuôi heo nên nghĩ ai cũng như ông thế là ông lầm to rồi đó cha mẹ ông vô Phước đẻ ra đứa con như ông
  Đồ có học như ko

 8. Tiến sĩ Dũng nói đúng sự thật, đạo Phật quá nhột khi ai nói vào tiêu cực của người ĐạoPhật, là kéo b
  bè phái hung hăng chưởi bới.

 9. Phải đưa ra toà Ô Dũng nầy cố tình mạ lỵ PG, ko chấp nhận lời xin lỗi cho có lệ, GHPG phải trùng trị, để sau nầy có nhiều DN Dũng khác nữa chống phá Phật giáo

 10. Nói Thật Mất Lòng
  Chạm Vào Cái Ngã
  Vô Cùng Khổ Đau
  Chạm Vào Danh Lợi
  Người Ta
  Thôi Sống Đạo Đức
  Mới Là Người Tu

 11. Có những vị thầy ko phải tiến sĩ nhưng sự hiểu biết thì hơn ông tiến sĩ này rất nhiều đừng bám vào tấm bằng vô tri để phát ngôn tùy tiện hậu quả khó lường

 12. Trường Đại học này có nhiều PGS, TS lạ đời. Lúc trước có PGS lu. Giờ tới TS Dũng Dốt.

 13. Con Nguyễn Thị Hợp Diệu Lý Con xin có ý kiến con theo dõi trên mạng xã hội Dương Ngọc Dũng ông Dương Ngọc Dũng đã xúc phạm đến Phật Pháp Con nghe quá Bức xúc buồn thay Ông là nhà giáo con đề nghị ông Dương Ngọc Dũng phải đối trước đang bảo Sám hối Phật pháp tăng trước đại chúng để làm gương cho người khác đỡ mắc sai lầm đến Phật phát tăng nam mô bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Nam Mô A Di Đà Phật mong ông sớm hối cải A Di Đà Phật

 14. Mướn giang hồ chém chết mẹ nó luôn thầy… Cả nhà nó chạy không kịp giết sạch luôn thầy

 15. Thằng này nên đem ra xử bắn được rồi. Tưởng là nó sẽ có sự giac ngộ ai ngờ nó lai có cái trò xin nhận khuyết điểm sau khi chửi bởi bôi nhọ cả một cộng đồng Phật giáo. Hãy đem nó xử bắn cho sach đất, nó là đại diện cho tri thức xã hội chủ nghĩa nên mới có nhận thức tà đạo vậy mà

 16. Thật thất vọng a, nhiều – ko phải TẤT CẢ – vị tu hành tới cao Tăng rồi mà còn dùng ngôn ngữ của phàm nhân (phải kỷ luật, cần được xử lý,…), luật pháp nhà nước thì thuộc lòng đọc ra vanh vách và đòi thi hành ngay – trong khi Tam Độc, Thất Tình còn đầy đủ ko thiếu món nào, và những pháp Vô Ngã, Tứ Tâm, Mười Nghiệp Lành chắc ít thực hành nên đã quên bẵng hết rồi, cho nên mấy thầy mới bài xích DND, kích động cộng đồng (Phật) tử không thua gì El Kaida hay IS hết! Nam-mô A Di Đà Phật!

 17. Người ta nói thì cứ nói . chấp làm gì . niếu mình chấp thì chưa phải là tu. Còn chấp thì có khác gì người bình thường . chưa bỏ được sân si

 18. Phật tử chúng tôi đề nghị nhà nước,cho hắn ra khỏi nghành, và yêu cầu xin lời cho từ tế, một kẻ thốt ra những lời lẽ thô và vô đạo đức, loại súc vật còn hơn cả thằng ngu này

Leave a Comment