Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Kinh nghiệm cải thiện tình trạng rối loạn lo âu của chị Hiếu (ĐT: 0379223614)Trầm cảm, rối loạn lo âu có lẽ là căn bệnh dai dẳng làm khổ tinh thần người bệnh nhiều nhất khi khiến cho họ không thể ngủ ngon, luôn lo lắng, căng thẳng, và có thể dẫn đến những hành động nông nổi. Đó cũng là câu chuyện của chị Hồ Thị Ngọc Hiếu (thôn Ngọc Tú, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam).
Chị chia sẻ: “Tôi mắc rối loạn lo âu từ khi bé thứ 2 được 4 tuổi. Quãng thời gian đó, cũng do tôi ở nhà nuôi con nên gặp nhiều chuyện áp lực, khiến tinh thần không được thoải mái. Sau đó đến tháng 3/2017, bệnh trở nặng hơn nhiều. Tôi sợ nhất là những khi thức giấc giữa đêm, tôi rất khó ngủ lại mà trong người lo lắng, sợ ghê lắm, hoang mang không yên.”
Tình trạng này khiến cuộc sống của chị bị đảo lộn. Đã có thời điểm tình trạng xấu đến mức người thân phải đưa chị đi cấp cứu. Tuy nhiên, dù đã khám chữa nhiều nơi và uống nhiều loại thuốc nhưng tình trạng của chị không mấy cải thiện. Thật may mắn, nhờ có thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kim Thần Khang mà tình trạng của chị Hiếu được cải thiện thấy rõ. Giờ đây, tinh thần chị đã thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Chị đã có thể quay trở lại với công việc và cuộc sống hàng ngày.
Rối loạn lo âu, mất ngủ không phải là nỗi khổ của riêng chị Hiếu. Đây là tình trạng mà hàng triệu người trên thế giới gặp phải và đang đau đầu đi tìm lời giải. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này thì hãy theo dõi video để được chị Hồ Thị Ngọc Hiếu chia sẻ kinh nghiệm của mình nhé!
Nếu còn băn khoăn về hiệu quả của Kim Thần Khang, hoặc muốn được chị Hiếu chia sẻ trực tiếp, khán giả có thể liên hệ với chị theo số điện thoại: 0379223614.
——————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#roiloanloau, #roiloanloautramcam, #suynhuocthankinh, #tramcam, #kimthankhang, #chuaroiloanloau, #dieutriroiloanloau, #buonphien, #lolang, #matngu

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment