Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 27

Không tiền mua cơm ăn tôi Đói Quá | Bệnh nhân Ung thư ở VN sống ra sao?Không tiền mua cơm ăn Đói Quá chú ơi là lời 1 bệnh nhân xếp hàng đợi cơm, chân thành cảm ơn chị Do Phuong Kim Thi ở Canada đã gởi tiền để Tuấn Dương giúp các hoàn cảnh khó khăn.

► Đăng ký kênh SÀI GÒN NGÀY NAY của Tuấn Dương – Miễn phí:
► Liên lạc với Tuấn Dương kênh Sài Gòn ngày nay: Facetime/Viber/Zalo: +84966581231
► Hỗ trợ hành trình cho Tuấn Dương vào tài khoản PayPal: dangtuanduong@gmail.com để có thêm kinh phí làm clip mới mỗi ngày.
► Góp ý, thảo luận thêm về Sài Gòn ngày nay trên Facebook:

#TuanDuong chủ kênh YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

27 People reacted on this

 1. BÉ BỊ ĐAU MẮT, BẠN NÊN HƯỚNG DẪN HỌ GẶP NGƯỜI NÀY Ở BẾN XE THỦ DẦU MỘT CHỮA ĐƯỢC, SĐT : 0375377837, nick fb Tâm linh. cách chữa như Lương y Võ Hoàng Yên..
  NẾU MÚC MẮT NGUY HIỂM, SAU SẼ LAN QUA MẮT KIA, MÙ TỘI NGHIỆP. KHÔNG ÁP LỰC PHÍ CHỮA BỆNH.

 2. Niệu trời cho con một điều ước con ước cho chúng sanh trên toàn cầu không có căn bienh ứng thư nữa cho con có thật nhiều tiền con giúp đỡ cho những mảnh đời bất hanh

 3. Tại Mỹ, người dân cần phải đóng nhiều loại thuế . Thuế tiểu bang, thuế liên bang, thuế đất , thuế mua sắm để trả cho hệ thống trường học, tòa án….
  Những thứ người dân tự lo :
  người dân sẽ tìm việc ở những công ty lớn, nhà máy để có được bảo hiểm sức khỏe trả 80% phí, và tiền thất nghiệp nếu bị mất việc .
  Còn đi làm những cửa hàng nhỏ thì thường không có những quyền lợi này thì họ sẽ tự mua bảo hiểm sức khỏe cho bản thân, bị đuổi việc không có tiền thất nghiệp nếu như người kinh doanh nhỏ đó không đóng thuế thất nghiệp cho nhà nước. Khi xin việc có thỏa thuận trước hoặc thường thuê học sinh làm bán thời gian.

  Người dân tự trả các loại bảo hiểm nếu có mua nhà, xe, du thuyền, tàu đánh cá…Cho trường hợp bị thiên tai, tai nạn .
  Tìm hiểu về thuế ở các nước giàu thì mới thấy người dân ngoài việc cần phải đóng thuế cho nhà nước để trả phí cho quốc phòng, phí đường xá, phí trường học… thì người dân phải đóng thuế an sinh xã hội và thuế y tế một dạng bảo hiểm cho về già của chính họ. Quỹ an sinh xã hội và quỹ y tế là quỹ là loại thuế mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp đều bắt buộc phải đóng góp vào để đảm bảo không ai trở thành gánh nặng cho xh. Những loại người khai gian, không đóng thuế (đám nhập cư lớn tuổi) , đám homeless ngửa tay xin tiền chính phủ thì gọi là đám ăn xin xã hội bị coi khinh bởi đây chính là gánh nặng cho xh, thuế của dân nuôi cái đám sống vô trách nhiệm với bản thân và xã hội.
  Người dân Mỹ đóng tiền điện, tiền nhân viên ghi điện, tiền nước và tiền xử lý nước thải ,tiền đổ rác .
  tùy khu nhà bình dân, khá giả mà dân cư cần phải đóng tiền nhiều, ít để duy trì bảo dưỡng công viên cây cảnh hồ bơi trong khu họ ở nếu có.
  Lên đại học thì mượn nợ.

  Còn ở việt nam, thuế thì không đóng, đám nghèo ngu thì khỏi nói rồi đẻ cho đông, đám trốn thuế , đám khai gian thuế thì thường gào to nhất nhà nước không lo cho dân!!!! Từ bao giờ coi nhà nước là cha mẹ vậy? Không đóng góp tiền đâu đi chợ nấu ăn tọng vô họng??? Hay giả ngu. Đám chống cộng hải ngoại thì đã ngu rồi khỏi bàn.

  Tiền đâu mà lo, mấy trại lính bộ đội họ còn phải nuôi heo trồng rau , nhà nước làm kinh tế để tự trả chi phí cho bộ phận điều hành đất nước (xuống đến tỉnh, xã, ấp, phường, quận, nhân viên làm việc cho nhà nước, các cơ sở y tế các cấp, nhân viên xã hội ….) Không lệ thuộc vào tiền thuế của dân.

  È cổ ra vét hết đồng thuế để dẹp mấy khu ổ chuột ven kênh rạch trong thành phố, di dời họ vào khu chung cư trả góp, họ quịt, chủ đầu tư nắm nhà nước đòi, thuế của dân đóng thuế trả chứ đâu ra. Hiện nay đám ghe thuyền táp vào bờ kênh lợi dụng việc buôn bán tính ở lỳ luôn thành khu ổ chuột rồi lại lấy tiền thuế để xử lý cái đám ổ chuột.

 4. Vậy mà con cháu của Đảng viên cộng sản có tiền mua nhà ở hải ngoại mới giỏi.
  Bị bệnh mà không có tiền thì bị đuổi đi mới là ác.

 5. Troi oi di xin com tu thien ma phai dung troi mua thi benh cang nang hon nua va chet xom hon. Nhung nguoi benh nhan khong nen ra dung troi mua. Sinh mang quan trong hon mieng com.

 6. Nam mo a di da phat. Nhìn thấy thương quá. Kính mong các quý vị giúp đỡ các bệnh nhân bị bệnh nan y nằm viện lâu ngày. Họ rất khó khăn về tài chính và người thân bị suy giảm sức khoẻ, tinh thần. Kính chúc các quý vị có nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc. Gíup được nhiều người bệnh. Xin đa tạ cảm ơn

 7. Tiền ăn không có, tiền đâu trị bịnh , vậy mà còn muốn thu tiền người nuôi bệnh nữa, nhờ những clip này để mọi người thấu hiểu thêm nỗi khổ của người nghèo . Cám ơn vì tình thương mến thương , lòng nhân ái và một miếng khi đói bằng một gói khi no.

Leave a Comment