Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Không còn đau bụng kinh nhờ dùng sản phẩm thảo dược – Chị Nhung (Lâm Đồng) chia sẻĐau bụng kinh là tình trạng thường gặp của hầu hết các chị em phụ nữ, theo đó ở mỗi người mức độ đau có thể khác nhau. Bên cạnh đó, đau bụng kinh có thể là dấu hiệu sinh lý bình thường nhưng cũng có thể là biểu hiện của các bệnh lý ở phụ khoa như lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… Cũng gặp tình trạng này, chị chị Trương Thị Vân Nhung, (42 tuổi) tại số 3 cửa hàng Nông Cơ Hùng Phát, chợ Đạ Rsal, xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng bị đau bụng từ 7 – 10 ngày, có tháng tới 20 ngày. Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài, vón cục. Cơn đau cứ âm ỉ, chị không thể làm việc mà nằm mấy ngày liền, đau đến nỗi không ngồi, không cúi được người, cơ thể rã rời, toát mồ hôi.
Vậy mà đến nay chị đã không còn những cơn đau bụng kinh dữ dội do bệnh lạc nội mạc tử cung gây ra, khiến chị khổ sở suốt mấy năm trời. Để biết chị Nhung đã khắc phục tình trạng đau bụng kinh như thế nào thì mời bạn cùng theo dõi nội dung video trên.
—————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#giamdaubungkinh, #daubungkinhuonggi, #bilacnoimactucung, #trieuchunglacnoimactucung, #dieutrilacnoimactucung, #phulaccaoex

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment