Posted on: September 26, 2019 Posted by: admin Comments: 34

Khỏi lo Quai bị biến chứng vô sinh khi nếu biết dùng cây này đúng cáchĐây là một kinh nghiệm chữa bệnh Quai bị rất hay từ cây Ngô đồng, có những người họ kiếm tiền triệu mỗi ca nhờ vào cách làm đơn giản này.
Các bác hãy áp dụng ngay nếu gia đình có trẻ nhỏ bị bệnh quai bị. Khi thấy hiệu nghiệm, các bác hãy phổ biến kinh nghiệm hữu ích này cho nhiều người cùng biết nhé.
#Quai_bị #Vô_Sinh #Ngô_Đồng
► Hãy đăng ký Kênh để tiếp tục theo dõi những video của Quân:
► Có thể các bác quan tâm:
+ Những bài thuốc hay chữa bệnh Quai bị, ngăn ngừa biến chứng vô sinh:
+ Bài thuốc CHỮA VÔ SINH, HIẾM MUỘN P.1:
+ Hàng trăm vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn đã có tin vui từ bài thuốc bí truyền này:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

34 People reacted on this

  1. mình ko biết là nó có thích hợp với tất cả mọi người ko..nhưng mình biết và đã có làm là khi bị nhức răng thì lấy cái mũ của nó chấm vào thì sẽ rất hay hơn là uống thuốc nữa đó mọi người ơi.

  2. Anh quân ơi anh tư vấn giúp em một câu hỏi ngoài video này chăm sự nhờ anh giúp em . Cỏ mực với hà thủ ô chỉ 2 thứ này với nhau còn tươi chưa qua phơi sấy gì để đun nước uống hàng ngày đóng chai để tủ lạnh uống dần có được ko

  3. Chữa trị đẹn cho con nít rất ok.lấy mủ của nó rơ vào lưỡi, hết rất nhanh,nhà mình có trồng cay này, cả xóm mình ko tốn tiền trị đẹn cho con nít nhờ nó đó

  4. nhà mình trồng cây ngô đồng này để làm cảnh nè, may có bạn nói mới biết nhựa cây này còn có cả tác dụng chữa quai bị, cả hạt gấc lá hẹ nữa cám ơn bạn nhiều lắm.

  5. Quá hay, bài thuốc đơn giản, tuy là hiện nay bệnh quai bị không lan tràn như xưa kia, nhưng không phải là không xảy ra. Theo như Quân Quân nói thì cây ngô đồng này có độc, không biết là Quân Quân có biết về hiện tượng bị nhiễm độc cây ngô đồng này không, hãy chia sẻ cho mọi người, tránh trường hợp bị ngộ độc mà không hay biết. Cảm ơn Quân Quân.

Leave a Comment