Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Khô sâm – Thảo dược quý hỗ trợ điều trị rối loạn nhịp tim hiệu quảVideo sau BS Trần Quang Đạt sẽ tư vấn tác dụng của Khổ sâm với người rối loạn nhịp tim & các sản phẩm chứa Khổ sâm hiện nay đang được dùng cho người rối loạn nhịp.

➤ Câu hỏi:
Thưa bác sỹ, có rất nhiều nghiên cứu ở Úc, Hồng Kông, Trung Quốc chứng minh Khổ Sâm có tác dụng làm giảm nhịp tim. Vậy bác sĩ có thể giải thích về cơ chế tác động của cây thuốc Khổ Sâm đối với bệnh rối loạn nhịp tim và người bệnh rối loạn nhịp tim nhận được lợi ích gì khi sử dụng Khổ Sâm ạ?

➤ Bác sỹ giải đáp:
Trong Khổ Sâm có 2 hoạt chất quan trọng là Matrine và Oxymatrine. Các nghiên cứu như bạn vừa nói thì đúng là người ta đã chứng minh được nó có tác dụng tốt trên cơ tim. Nghiên cứu này đã chỉ ra rằng, thứ nhất nó ức chế trực tiếp trên cơ tim và làm cho một số người bệnh rung nhĩ, rung thất khi sử dụng sản phẩm có Khổ Sâm sẽ bớt tình trạng nhịp tim nhanh hoặc có trường hợp là nhịp nhanh kịch phát.

Tác dụng thứ 2 của Khổ sâm là giúp điều hoà nhịp tim, ức chế adrenalin trong rối loạn thần kinh tim do 2 dạng rối loạn: rối loạn thần kinh giao cảm và phó giao cảm. Khổ sâm sẽ ức chế nhịp tim, làm cho nhịp tim chậm lại.

Tác dụng thứ 3 của khổ sâm là làm cân bằng nồng độ ion trong máu. Khi nồng độ ion cân bằng thì nó sẽ giúp nhịp tim ổn định. Ion Kali rất cần cho nhịp tim đập. Do thức ăn chúng ta ăn vào thiếu Kali thì nhịp tim chậm lại. Vậy thì Khổ sâm giúp cân bằng nồng độ ion trong cơ thể, trong máu và giúp cho nhịp tim ổn định. Sự cân bằng nồng độ ion giúp điều hoà các chất điện giải. Điều hòa được điện giải thì nhịp tim sẽ được cải thiện. Làm giãn mạch máu, ức chế sự tiết adrenalin. Như vậy là khổ sâm có rất nhiều tác dụng. Khi sử dụng sản phẩm có Khổ sâm có lợi ích tốt đối với tim.

➤ Câu hỏi:
Ở nước ta thì có những ứng dụng nào trong việc đưa khổ sâm vào điều trị rối loạn nhịp tim thưa bác sĩ?

➤ Bác sỹ giải đáp:
Đã có một số công ty dược phẩm họ có ứng dụng khổ sâm vào sản phẩm, cho ra đời sản phẩm TPBVSK Ninh Tâm Vương. Trong Ninh Tâm Vương có dược liệu như Khổ sâm, Hoàng đằng, Đan sâm, Nattokinase và L-carnitine… Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập nguồn nguyên liệu sạch từ Cao Bằng, các tỉnh thành của chúng ta. Ninh Tâm Vương đã giúp ích rất nhiều cho các bệnh nhân mắc các bệnh tim điển hình là rối loạn nhịp tim, rối loạn thần kinh thực vật…

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về thảo dược Khổ sâm cũng như các cách ổn định nhịp tim thì hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.

➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, cách điều trị, chế độ ăn và tập luyện TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#khosam #dieutriroiloannhiptimbangdongy #roiloannhiptim

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment