Posted on: September 11, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 17

Không tin cậy Huawei, Việt Nam lắp đặt mạng 5G bằng 80% kỹ thuật nội địaKhông tin cậy Huawei, Việt Nam lắp đặt mạng 5G bằng 80% kỹ thuật nội địa
Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên www.directvnow.com để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng
Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử.
Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết.
Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku
Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua
#SBTN #Huawei #5G

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

17 People reacted on this

 1. Phát thanh viên đọc tiếng anh việt lẫn lộn thế này thì sao là PTV được. Quý đài đã tự làm mình tụt hậu. Xã hội VN 🇻🇳 đang phát triển rất nhanh và lành mạnh. Giữ chi hận thù cho khổ vậy? Ngày nay VN với Hoa Kỳ đã là đối tác toàn diện, đang hướng đến đối tác chiến lược với tương lai tươi sáng. Mong mọi người hãy gác lại quá khứ và đừng tự làm khổ mình khổ người.

 2. ^^! khi đủ mạnh, tự do về kinh tế đảm bảo việt nam sẽ gạt mạnh mẽ bọn ba que này, chẳng qua chấp nhận hội nhập thế giới tránh cấm vận của mĩ nên chính phủ mắt nhắm mắt mở cho bọn này, không làm căng được..!!

 3. Xưng hô cho có học thức tí, cần phân biệt rõ rãng cái nào là tin chính trị. Cái gì mà tối ngày cứ CS VN, không thấy mệt hả???

 4. Bao nhiêu năm r vẫn còn bảo thủ giữ hận thù dân tộc, ko bjo bỏ cái từ cộng sản vn ra khỏi câu nói, buồn thay cho người việt lưu vong

 5. Lương thủ tướng, bộ trưởng tháng có 11triệu hỏi sao không THAM NHŨNG cơ chứ..đm chính sách hô hào đúng..đúuung..nhưng lương bổng TO như con vi khuẩn lấy gì nuôi vợ nuôi con..không nhẽ cặp đất mà ăn..dứt khoát phải tham nhũng thôi..

 6. tôi đang sử dụng SIM 4G với giá 11$(300 ngàn việt nam đồng)/năm ( ~ 1.2$=30 ngàn vnd/ tháng) để xem phim vào internet ko giới hạn tốc độ ở việt nam đây…ko biết ở Mỹ giá bao nhiêu..

 7. Những gì Đảng Khỉ nói ra!
  Suy tư ngược lại chắc rằng không sai.
  Này nha, đảng nói đảng tài!
  Nghĩa là, Đảng Khỉ một bầy Ngáo Ngơ.
  Đảng khoe, đặt mạng 5G
  Nghĩa là, Đảng Khỉ đang mơ ban ngày.
  Đảng nói, xa tránh Huawei!
  Nghĩa là, đảng để Huawei bao thầu.🤣😃😂

Leave a Comment