Posted on: January 14, 2020 Posted by: admin Comments: 31

Khi Kéo Chài Lên Mà Gặp Cảnh Này Thì Vác Chài Về Luôn | MTTL Tập 199Khi Kéo Chài Lên Mà Gặp Cảnh Này Thì Vác Chài Về Luôn | MTTL Tập 199
✪ Nhấn Đăng kí tại:

➥ Mô Tả:
Kênh video “Miền Tây Thương Lắm ” xin chào các bạn, mình xin ra và lơn lên ở vùng đất miền Tây, con người miền Tây chân chất, thật thà và hiếu khách. Hôm nay mình xin phép mang những hình ảnh, cuộc sống hằng ngày của người dân miền Tây đến gần với tất cả các bạn trong và ngoài nước. Hy vọng rằng những video của mình sẽ làm vơi đi phần nào nỗi nhớ nhà của những người con xa quê hương vì cuộc sống.
➥ Liên Hệ:
» facebook:
.Donate ủng hộ kênh:
.Gmail: nhuphan.me@gmail.com
#mientaythuonglam #dichai #tomcangxanh
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Miền Tây Thương Lắm
© Copyright by Miền Tây Thương Lắm ☞ Do not Reup

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

31 People reacted on this

  1. Quả nhiên miền nam được trời ưu đãi, chả bù cho miền Trung vùng đất cày lên sỏi đá, nhìn thấy thèm mặc dù mình đang…no !

  2. 🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🙆‍♂️🙆‍♀️🤣🤣😍🥰🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹💋💋💋💋💋💋

  3. Tôi mê ăn sầu riêng. Nhưng tôi thông cảm những người Việt, khoan nói đến Tây, nhăn mặt chê thối. Tương tự, tôi khoái ăn lòng lợn chấm mắm tôm ớt, lá mơ, nhưng nhiều ng.Việt chịu ko nổi mùi đó, thậm chí còn gọi là lá thúi địt, rất đúng. Tôi chỉ cười rồi ăn. 10 người trăm ý.
    Tuy vậy tôi ko hiểu hơn 200 thumbdowns ??? !!! Why ? Click này thật organic, thật chân chất, thật Việt Nam, lội bùn ĐẤT, quăng chài xuống NƯỚC là có cái ăn, gọi ĐẤT NƯỚC là thế đấy, 254 người mà tôi tin là Việt thumbdowned. Quí vị ko nhất thiết phải thích, phải thumbup, nhưng thumbdown … why? tha lỗi tôi, nhớ NHÀ thấy QUÊ mà thương, thấy cái mình thương bị người ta thumbdowned mà ức, mà nghẹn. Tiếng Anh: My Country ! không mang trái tim, không mang tâm hồn bằng tiếng Việt: ĐẤT NƯỚC TÔI,

Leave a Comment