Posted on: October 26, 2019 Posted by: admin Comments: 32

Khánh Hoà để tư nhân vẽ dự án chiếm hơn 500 ha. 4/4/2019 #ledungvovaMọi người đăng ký kênh Lê dũng vova để cập nhập video mới nhất:

Khánh Hoà : băm nát núi Chín Khúc, chưa phê duyệt DTM nhưng đã để tư nhân vẽ dự án chiếm hơn 500 héc ta ! #ledungvova

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

32 People reacted on this

 1. Ước gì có được lảnh đạo như ong vova thì tiền thuế của dân sẻ có tác dụng phục vụ lải cho họ mả thôi còn lanh đao hiện nay chỉ nhăm nhe cướp của dân khắp nơi trên cả nước dân bức xúc lắm

 2. Hôm nay tôi nghe chú nói mới biết đó là núi Chín khúc. Tôi mỗi lần đi qua đó mà thấy xót xa cõi lòng . Núi rừng ủi trắng băng trọc lóc nhìn thảm lắm chú Vô Va ơi ! Sao CS ngu và ác quá ! ĐMCS 🤛🤛🤛🤛

 3. Chúng nó bắt tay lấy đất đá ở đó bán bao nhiêu năm nay rồi! Dự án chỉ là chiến lược đầu tư giai đoạn cuối thôi. Bán đất đá san nền các khu đô thị gần đó và bán đá!

 4. dích lịch sử cử vua bảo đại mà nó còn cho phà . quảng trường 2 / 4 mà nó còn cho chuyển đi chổ khác để tư nhân xây khách sạn . ôi ôi nhiều quá kể không hết đâu .

 5. vova C H T V . nên đi sâu vào vấn đề mua bán đât , nhà công sản không qua đấu giá . nếu so sánh với đà nẵng , sài gòn , hà nội thì chẵng thua kém chút nào . NẾU BÁC TRỌNG VÀ BÁC VƯỢNG KHÔNG KÉO LÒ VÀO GẤP THÌ CÁC QUAN SẺ LỤC LỌI , MOI MÓC BÁN HẾT BÂY GIỜ . CÁC QUAN Ở KHÁNH HÒA CŨNG ĐANG NGỒI TRÊN LỦA ĐẤY .

 6. Lãnh chúa các tỉnh biết đó , nhưng tiền vào túi quan mua nhà cho con du học nước ngoài rồi nghỉ hưu hạ cánh an toàn ! buồn cho đất nước loạn niềm vui !

 7. Thượng bất chính, hạ tắc loạn!

  Giang hồ thay bọn cầm quyền thi hành công lý!

  Ôi, Việt Nam đau thương!

  Câu ‘xắc mắc’ là tại sao bao người Việt hiện đang sống đầy đủ vật chất lẫn tự do ở nước ngoài mà lại cứ ‘phản động’ và chưởi ‘loài VC’, và tại sao họ không cứ an nhàn ăn bỏ uống sữa béo nơi xứ người đi, mà cứ mất thì giờ hướng về quê hương đang rên xiết dưới ‘gông cùm CS’?

  Hay liệu chăng chỉ là một ‘xắc mắc’ với Trời Phật hay Chúa là tại sao tạo ra chi một loại ‘Đỉnh cao trí tuệ loài VC‘ như vậy?

  Và tuyệt đối người Việt hải ngoại không được cho phép mình đòi hỏi những người yêu nước quốc nội cứ trường kỳ miệt mài hy sinh “yêu nước` được! Sau một đoạn đời CHỈ sống cho Đât Nước, họ CÓ quyền ra đi để lo cho bản thân và gia đình!

  Họ ĐÃ góp trọn sự nghiệp “nuôi lữa chống bạo quyền rồi!

  Lê Bá Hùng

  Windsor, Ontario, Canada

  https://lehung14.wordpress.com/

  https://lehung14.wordpress.com/about/

  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

 8. Chúng mù hết. Rồi tiền. Làm mù hết mắt rồi Nó tre. Hết. Rồi dân ói. Nó tai đếtc o nghe gì đâu chỉ như nước đổ đầu vịt thôi

 9. 🇨🇳KHỔ THÂN TÔI NGHE THEO LỜI XÚI DỤC CỦA CON CHÓ MA TĂNG ĐẠI ĐỨC CỐNG THÍCH ẤU DÂM TRẺ SƠ SINH HỒ CHÍ MINH VÀO CƯỚP MIỀN NAM,BÂY GIỜ NÓ TÀN PHÁ KHÔNG THƯƠNG TIẾC. 🇻🇳🇨🇳VIỆT VISION CỜ ĐỎ THỦ ĐÔ HỔ THẸN VÀ HỐI HẬN🇻🇳🇨🇳

 10. Quan chức CS chúng nó đang băm nát đất nước VN đấy mà…thi nhau vơ vét..cờ đến tay ai người ấy phất..mua chức xong phải thu lại vốn.
  Tư nhân nó hối lộ cho quan chức xong bảo gì trả phải nghe….Ở VN có tiền còn sai khiến đc cả pháp luật…

 11. Các bác nhà mình có học hành và biết gì đâu , thôi nên để bọn tư nhân mờ ám nó tự vẽ còn kiếm được tí xèng ,rồi rủ nhau đi nghỉ mát luôn .

 12. Huynh Vova …sẽ đại diện cho 90 Triệu dân VN ,,để làm lên kỳ tích ,,,cái gì không thể sẽ trở thành có thể ,,,nếu mà mang những con bò-xanh,,,,bò-đỏ và bò-vàng ra để so-sánh với "'VOVA"" thì thật sự mà nói lũ nô-tài,,bưng-bô ,,chúng nó không có cưả..We Love You Vova..

Leave a Comment