
Khám Phá Căn Hộ 120m2 Vinhomes Metropolis Liễu Giai 3PN 2WC Phong Cách Scandinavian – NhaF [4K]
Cùng Tiến Duy Khám Phá Căn Hộ 120m2 3PN 2WC tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai có phong cách thiết kế Scandinavian – NhaF [4K] #VinhomesMetropolis …
Nguồn: https://medinaportal.net/
Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san
Categories:
Mình thi công sửa chữa ở đây….lắm khi nhiều người tắm trần truồng mà không buông rèm ..chối thật
Like và xem kênh của ad để ad nhanh chóng nhận được nút diamond của youtube và mua biệt thự cao cấp để View chính nhà của ad cho 500 anh e xem 🤩🤩😍😍😀😀
không thấy giống Scandinavian lắm
Mấy bức tranh đẹp quá
Dự án duy nhất còn lại ở Việt Nam liền kệ mặt biển, sở hữu lên đến 70 năm.
1.300.000.000 ₫
Ninh Thuận Province
SunBay Park Hotel & Resort
Thiên đường nghỉ dưỡng, đẳng cấp 5 sao.
Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort (8,3ha) tọa lạc ngay tại công viên biển Bình Sơn (gần 20ha), được đầu tư xây dựng 3 block (1,5ha) với hơn 100 tiện ích đẳng cấp vượt trội cùng bãi biển riêng dài 600m.
Diện tích căn hộ đa dạng từ 37m2 đến 120m2 cùng penhouse đẳng cấp.
Giá bán chỉ từ 1,3tỷ/căn hộ full nội thất cao cấp chuẩn 5 sao và được chủ đầu tư cam kết thuê lại suốt đời theo tỷ giá USD + tăng giá thuê 2% mỗi năm, trả tiền thuê cứ 3 tháng 1 lần.Để biết giá thuê như thế nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi .
Khách hàng mua SunBay Park Hotel & Resort sẽ được MB bank tài trợ tín dụng, được ân hạn gốc & lãi đến khi nhận nhà, được bảo lãnh tiền thuê.
Cùng chính sách chiết khấu đến 8,5% cho khách hàng mua ngay đợt mở bán lần đầu tiên này.
Ngoài ra quý khách còn có cơ hội bốc thăm trúng 3 gói nội thất cao cấp, 1 căn studio full nội thất, 1 căn 1,5 phòng ngủ full nội thất, 1 căn 2 phòng ngủ full nội thất.
Hotline phòng kinh doanh: 0338.450.426hoặc 0899.244.256
How much is this apartment?
Giấy dán tường phòng ngủ giống như trong phòng ngủ ở đâu bán vậy ạ?
tôi vẫn không biết là khi ở các căn hộ chung cư thì ban thờ của gia đình để ở đâu.
Ôi cái phòng vệ sinh chung chỗ vách tâm đứng lại có cửa số đối diện tòa bên cạnh. Quả này mà hỏng cái che chắn thì xác định lộ hết cả hàng họ =))
căn này cho thuê bn 1 tháng em ơi
Nhà F có biết cty nào thiết kế nội thất. Trọn gói rẻ và uy tín ko, thank nhà F
Nhà thì to đường thì đi nhờ, vậy đẳng cấp là sự chen lấn, xem ai xe to xe đẹp lấn nhanh vọt trước giữa đám đông xe máy xe bus và ô tô. Đây là kiểu nhà cao cấp có tiêu chuẩn sống nhờ
Đây k phải scandanivian nhé đây chỉ là hiện đại bth
👌👌👌👌👌
Phong Cách hiện đại nhé – NhaF
Căn này giá cả sao hả ad?
110m giá 10-11 tỷ mua căn này là quá dở. Tôi không nói đến nội thất trong nhà vì có tiền là trang bị được, chỉ riêng vị trí thua xa Horizol ngoại giao đoàn, thông thoáng tầm nhìn cả 3 mặt.
Đẹp thật sự , như này hơn hẳn royal vs time r
Đây là căn 10 tháp M2
view nhà hàng xóm thì kéo rèm suốt
Cho mình hỏi ngu tí là khi bàn giao nhà là có salon nệm máy lạnh tivi đèn…..v.v…hay kh ạ?
Một máy giặt + một máy SẤY chứ chẳng có nhà nào mua đến hai máy giặt cả, đồng chí ad chú ý nhé. Lỗi sai này có cả ở những clip khác chứ không phải mỗi clip này. Và tại sao tiêu đề thì 120m2 mà ở phút 1:48 lại bảo là 110m2? Tóm lại là 120 hay 110?
Nhà f
A có biết căn hộ nào 3pn 2wc giá rẻ ko ạ. Khu vực bắc và nam từ liêm
Căn này chắc giá chua a hả
Bất động sản Sàn Đất Vàng
Căn này cũng phải chục tỉ, tính ra 1m2 100tr m2, ở vị trí đắc địa đẹp nhất hn bh. Đân mình giầu thật
tôi cần tìm căn hộ tầm 1 tỷ ai biết giới thiệu tôi với ạ !
Cái cửa sổ to như kia nhìn là chán r. Nó bể ra 1 cái thì vãi cạc @@@
Hay
Thật sự là dẹp và mơ ước thanh nhà F.
Đẹp
Cái này chưa hẳn gọi là Scandinavian, nếu gọi là thiết kế theo phong cách hiện đại thì sẽ khái quát hơn. Scandinavian đúng là phong cách đơn giản với các mảng tường trắng, sàn gỗ , đồ nội thất tông màu trắng – xám – đen và quan trọng nữa là các đồ decor cũng phải bài trí thống nhất. Ở châu Âu Scandinavian chính hiệu người ta thường làm các mảng tường trắng hẳn, kể cả các chi tiết phào cửa sổ, cửa ra vào, nẹp chân tường…Còn các đồ nội thất gỗ cũng cần phải gọn gàng, đơn giản nhưng tinh tế và tiện nghi kết hợp với những đồ decor bài trí cũng phải đồng bộ, nhẹn nhàng và theo gam màu của cả ngôi nhà. Như video nhìn vào bộ bàn ghế ăn và không gian chỗ này sẽ ko thể nào gọi đây là scandinavian được
Nhiêu video hưu ích cho người đang có nhu cầu tim mua nhà chung cư. Thêm các khu ở ngoại giao đoàn nữa thi tuyêt
Làm ơn cho tôi biết đơn vị làm nội thất căn hộ này đc ko ạ. Rất đơn giản rất đẹp, tôi rất thích.
Vinhomes Cao Xà Lá, Nguyễn Trãi khi nào ra mắt, bạn nào có biết ko ?:)
Căn 4 phòng ngủ đối diện còn đẹp hơn về mọi mặt đấy bạn ạ. Nếu có điều kiện bạn có thể review
Thằng ad xạo l quá, làm gì có tý scandinavian nào trong căn này
Gia chủ hơi dị. Căn 10 tỷ mà chọn căn ko có view. Chung cư hơn nhà đất ở cái view rộng tầm mắt mà thôi.
Dị thứ 2 nếu đầu tư cho thuê ít người chọn căn 3 ngủ.
Gia chủ kiểu quá nhiều tiền mua chơi, ko quan trọng lắm việc cho thuê đc hay ko…