Posted on: October 22, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 2

KHÁM BỆNH LÝ DÀI BAO QUY ĐẦUCơ sở cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có các chi nhánh trên toàn quốc ở Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng,Nam Định, Ninh Bình, Bắc Giang, Cà Mau, Huế, Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Phúc , Phú Thọ, Quảng Ninh, Bình Dương, Đà Nẵng ….
Sau khi khám bệnh lý bao quy đầu cho bệnh nhân. Các bác sĩ nam học chúng tôi kết luận được bao quy đầu của bệnh nhân bị dài bao quy đầu.
Dài bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu bao phủ kín quy đầu của dương vật và không thể lột xuống một cách tự nhiên nhưng có thể dùng tay để lột bao quy đầu xuống được (bao quy đầu hẹp thì không thể dùng tay lột xuống được). Các Bác sĩ Nam Học cho biết, tuy không nguy hiểm như hẹp bao quy đầu nhưng bao quy đầu quá dài cũng gây ra những ảnh hưởng nhất định nếu không được xử lý tốt.
Facebook cắt bao quy đầu bằng máy Surkon:
Bao quy đầu dài có thể chia làm 2 loại:
– Bao quy đầu dài thật: là trường hợp không thể lột bao quy đầu xuống khỏi quy đầu dương vật một cách tự nhiên ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng.
– Dài bao quy đầu giả: là trường hợp bao quy đầu che kín quy đầu của dương vật ở trạng thái bình thường nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có thể tự lột xuống một cách tự nhiên.
Mặt trong bao quy đầu có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ sẽ tạo ra một lớp bựa sinh dục. Ở những người có bao quy đầu dài dễ bị đọng lại những chất tiết ở vùng rãnh quy đầu hoặc nước tiểu trong vùng bao quy đầu. Chất bựa này cùng với nước tiểu và các chất cặn khác chính là một trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, làm tăng nguy cơ viêm quy đầu, viêm nhiễm có thể ngược dòng gây viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… Nguy hiểm hơn là gây ung thư dương vật.
Trường hợp các viêm nhiễm ở quy đầu, bao quy đầu hình thành sẹo xơ có thể dẫn tới hẹp bao quy đầu thứ phát, gây hẹp niệu đạo, cản trở dòng nước tiểu. Tình trạng này kéo dài có thể gây tổn thương thận, ảnh hưởng tới đời sống tình dục.
#bao_quy_đầu,#dài_bao_quy_đầu,#hẹp_bao_quy_đầu, #khám_bao_quy_đầu,

Các bạn có thể xem thêm video tại đây:
Cắt bao quy đầu bệnh nhân phú thọ:
Cắt bao quy đầu 2019:
Kích thước bao quy đầu chuẩn của người Việt:
Cắt bao quy đầu bệnh nhân Hải Dương:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

2 People reacted on this

  1. Me gustaría saber que se puede hacer para que a mi marido se le enderece el pene el es día bético son muy buenos los videos

Leave a Comment