Posted on: September 22, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

Khai mạc Lễ hội trái cây Ninh Sơn Ninh ThuậnKhai mạc Lễ hội trái cây Ninh Sơn Ninh Thuận
Lễ hội trái cây Ninh Sơn Ninh Thuận là nhằm hỗ trợ cho bà con nông dân trong công tác truyền thông, quảng bá, giới thiệu sản phẩm trái cây Lâm Sơn và văn hóa, ẩm thực của người dân địa phương đến với du khách. Giúp cho bà con nông dân mở rộng đầu tư, nâng cấp các dịch vụ, đáp ứng tốt nhu cầu tham quan, du lịch của du khách, đảm bảo thị trường tiêu thụ cho sản phẩm nông nghiệp của mình làm ra; đặc biệt là sản phẩm cây ăn trái có xu hướng ngày càng mở rộng.
Lễ hội “Trái cây Ninh Sơn” lần này có 7 loại gồm: Xoài, sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, dừa, bưởi và mít. So với trái cây ở những vùng khác, những loại cây quả trồng ở Lâm Sơn có vị rất riêng.
Khi du khách đến tham quan, thưởng thức các món đặc sản trái cây tại các Nhà vườn xã Lâm Sơn (Song Pha), ngoài ra, các bạn có thể thưởng thức thêm những món ăn đặc sắc như: Gà ta được chế biến nhiều món: Cơm gà, canh gà lá dang, gỏi gà hoa chuối, gà luộc, gà chiên mắm, gà xé phay với giá cả phải chăng.
Trên đây là những chia sẻ của mình về đặc sản vùng trái cây Lâm Sơn (Song Pha). Hi vọng với những chia sẻ này là những điều thú vị, bổ ích đến với các bạn.
Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui vẽ và trọn vẹn.

Quê hương Việt Nam dấu yêu qua ống kính camera (vietnam travel)

#dulichvasukien #khaimaclehoitraicayninhsonninhthuan
————————————————-
1/ KÊNH DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN:
Là Kênh chia sẽ lĩnh vực: VĂN HÓA – DU LỊCH – SỰ KIỆN của VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG TÔI qua góc nhìn camera. Hãy đăng ký kênh (Subscribe) để cập nhật nhiều video mới nhất từ kênh DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN (Travel Channels and Events).
————————————————
2/ THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
► Kênh Du lịch và Sự kiện:
► Panpage:
► Twitter:
► Instagram:
————————————————
3/ LIÊN HỆ VÀ HỖ TRỢ:
► Email: daokimhoang068@gmail.com
► Điện thoại: 0909669101
► Danh mục: Du lịch và Sự kiện
► Giấy phép: Giấy phép chuẩn của YouTube
© Copyright by Du lich & Su kien (Do Not Reup)

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

Leave a Comment