Posted on: November 29, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Kết cục đau thương của tỷ phú HÁM GÁI, coi công ty NHƯ VŨ TRƯỜNG – Tóm tắt tiểu sử CEO WEWORKKết cục đau thương của tỷ phú HÁM GÁI, coi công ty NHƯ VŨ TRƯỜNG – Tóm tắt tiểu sử CEO WEWORK. WeWork từng được giới phân tích tung hô là “kỳ lân” công nghệ khi được định giá lên tới 47 tỷ USD. Khi công ty này sắp IPO trên sàn chứng khoán thì ai cũng nghĩ, đây chỉ như một thủ tục cuối cùng và thậm chí giá trị của công ty sẽ tăng nhiều hơn nữa sau khi IPO. Tuy nhiên sau đó con đường “đăng quang” của ông vua lĩnh vực “không gian làm việc chung” chẳng mấy chốc trở thành cơn “ác mộng” khi sự thật được phơi bày.
Vì sao một kì lân lại có thể nhanh chóng sụp đổ như thế?
Là do ông chủ của nó đã quá ảo tưởng về sức mạnh của công ty mình hay là do các nhà đầu tư đã quá mù quáng để ông chủ của Wework lừa gạt?
Kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video dưới đây để cùng nhìn lại lịch sử của Wework- kì lân hàng mã trong giới khởi nghiệp.
#tieusutyphu, #typhu, #wework
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

3 People reacted on this

  1. Another scam touched by the hype from Wall Street. Controlled by…. Only the stupid. ..jump right in . Just like Elizabeth Holmes..1 drop of blood can tell all….

Leave a Comment