Posted on: September 24, 2019 Posted by: admin Comments: 36

[JP viva] Review vòng điều hoà huyết áp Toma – Mua hàng chính hãng ở đâu?Đừng để những shop bán hàng xách tay lừa bạn. Hãy mua trực tiếp từ trang web này nếu bạn đang ở Nhật:

Dành cho các bạn không đọc được tiếng Nhật, họ cũng có facebook tiếng Việt, có quy đổi giá sang tiền Việt:

Nếu bạn lên trang chủ của họ mua online ( thì có thể dùng coupon của mình để được giảm 15%. Mã code là: “Nhung”. Vì mình mới mua đây nên hạn sẽ đến 30 tháng 6, 2019.

Nếu không ở Nhật các bạn có thể vào Buyee, mua thông qua Amazon (vì Amazon là kênh bán vòng Toma được chính Nichiou công nhận)
Buyee chỉ là công ty ship hàng, chỉ cần bạn có tài khoản của Buyee là có thể vào Amazon mua rồi ship hàng trực tiếp về Việt Nam.

Link đăng ký Buyee account:

Link Amazon mua vòng Toma chính hãng:

🤜🤛 Ủng hộ Nhung một ly cà phê tại:
📬 Business email only: vietnameselivinginjapan@gmail.com
💙
💙
💛
💜
🏪 Trang mua hàng Nhật:
Để mua hàng Nhật trực tiếp mà không phải thông qua các công ty vận chuyển hàng, các bạn có thể đăng ký trực tiếp ở Buyee. Vào link này rồi click “get registered now” là được:

👍 Nếu thấy hay/thú vị/bổ ích, hãy LIKE, SHARE và SUBSCRIBE
📌 Hãy xem các playlist của mình để cảm nhận cuộc sống học tập và làm việc của một cô gái Việt Nam hiện đang sống ở Nhật như thế nào.

CUỘC SỐNG CỦA MÌNH Ở NHẬT:
TRANG ĐIỂM, DƯỠNG DA TẠI NHẬT:
MUỐN DU HỌC NHẬT CẦN BIẾT GÌ:
ĂN UỐNG Ở NHẬT:
SỐC VĂN HOÁ – CULTURE SHOCK:

⁉️ Vietnamese living in Japan = JP viva
© Copyright by JP viva ®️ ☞ Do not Reup

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

36 People reacted on this

  1. Mua mua cái địt mẹ mày… ba cái hàng Tàu khựa gắn mác made in Japan xúi ngta mua.. Quảng cáo có tâm chút đi con chó.. Lên đọc báo xem ngta cảnh báo cái vòng này nguy hiểm cỡ nào nge con chó..Bố mày report !!1

  2. cho mình hỏi các trang bán vòng trên facebook cộng đồng người việt bán 1.1 man vậy có tin tương ko ạ sản phẩm thế nào ạ mong có phản hồi ạ

  3. Cái phần số điện thoại sao e điền k đc chị ơi. Giúp e với. Luôn tiện mấy phần dưới chị giúp e luôn. E sợ lại trục trặc nữa 🙁 e ở 広島県福山市

  4. mình thấy ở trên trang cộng đồng người việt ở nhật có nhiều bạn bán vòng TOMA có 1man 1 vòng/ không biết nguồn ở đâu , liệu có phải hàng giả không

  5. Chị ơi cho em hỏi là em cũng đăng ký mua rồi .nhưng em không có số điện thoại .mà họ bắt nhập số điện thoại thế em nhập khống vào có mình hòm thư với địa chỉ thì đúng thui .và hình thức thamh toán là chuyển khoản ngân hàng .thì em phải làm thế nào ạ chị .em cảm ơn .

Leave a Comment