Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Hướng Dẫn Viên Du Lịch | Thuyết Minh Về Tả Quân Lê Văn Duyệt | VGuides ChannelLăng Ông – Bà Chiểu không còn xa lạ với người Sài Gòn. Tuy nhiên ít ai biết được Lăng Ông thờ ai? và những câu chuyện li kì xung quanh vị thần được thờ ở Lăng Ông. VGuides xin cùng bạn tìm hiểu về thân thế và cuộc đời nhân vật được thờ phụng ở lăng Ông, một người được xem là ân nhân của tổ tiên người dân Nam Bộ, một vị quan thanh liêm, một vị hổ tướng của triều đình nhà Nguyễn. Đó là tổng trấn Gia Định Thành tả quân Lê Văn Duyệt

Bạn thân mến, khi giới về vùng đất nam bộ bên cạnh những nét văn hóa đặc sắc lôi cuốn người nghe, thì con người nam bộ cũng là một đề tài hấp dẫn tạo nên lý mà khách đến mảnh đất đất này. Tính cách, sự dung dị, tấm lòng hào phóng, sự thẳng thắn, trượng nghĩa hay độ chịu chơi mà chan chứa đầy tình cảm… là nhũng mỹ từ mà khách phương xa dùng khi để nói về con người miền sông nước này. Nhưng cụ thể từng cá nhân người nam bộ họ sống như thế nào? Hoặc họ từ đâu đến? tại sao lối sống họ như vậy? thì chúng ta hãy tìm về quá khứ của một thời khai hoang mở đất, tìm về chân mạo của từng nhân vật trong lịch sử đất phương nam và đặc biệt là những vị thủ lĩnh có tầm ảnh hưởng một thời đến con người và xã hội vùng đất này. Trong hàng trăm các nhân vật lịch sử ấy, có tên tuổi của những vị tướng, họ là những người có công, cùng với dân dân nam bộ đặt nền móng cho nền văn hóa đất phương nam. Trong số đó phải kể đến tả quân Lê văn Duyệt tổng trấn Gia Định Thành, một công thần triều nguyễn, một ân nhân của người dân nam bộ mà người phương nam tôn kính gọi là Ông Lớn Thượng. Mời các bạn cùng VGuides đi tìm về cuộc đời và công lao của ngài, để hiểu hơn về tầm ảnh hưởng của Ông và đặc biệt đóng góp thêm đề tài hấp dẫn cho thuyết minh của Hướng dẫn viên Du Lịch.
———————-
Mọi thắc mắc cần được VGuides giải đáp, vui lòng liên hệ tại:
📌Email: info@vguideschannel.com
📌Facebook: VGuides Channel – Nghề Du Lịch
📌YouTube: www.youtube.com/c/VGuidesChannel
📌Website: www.vguideschannel.com
——————————————
🇻🇳VỀ VGUIDES 🇻🇳
VGuides Channel – Kênh kiến thức chuyên ngành du lịch đầu tiên được kết hợp với chuỗi videos thực tế dành cho sinh viên du lịch Việt Nam, được chia sẻ từ đội ngũ nhân sự tâm huyết và chuyên nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực du lịch.
Đây là sân chơi lý tưởng dành cho những ai đam mê học hỏi, muốn nâng cao nghiệp vụ du lịch, có khát vọng thành thạo ngoại ngữ chuyên ngành để chinh phục những đỉnh cao tri thức và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment