Posted on: November 26, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Hướng Dẫn Viên Du Lịch | Thuyết Minh Về Hồi Giáo | VGuides ChannelDẫn đoàn đi những nước ngoài đặc biệt là các quốc gia Hồi Giáo thì việc trang bị những kiến thức căn bản trước khi đi sâu về đề tài là cực kỳ quan trọng. Hướng dẫn viên luôn là những người vẽ lên một bức tranh của điểm đến và Hồi Giáo là một trong những đề tài rất hay và thú vị để khai thác. Hi vọng với chia sẻ của VGuides sẽ giúp các bạn sinh viên du lịch và tour leader lần đầu đi các nước Hồi Giáo sẽ có thêm vài thông tin bổ ích.
————————————-
Đây là kênh chính thức của VGuides – Nghề Du Lịch được tạo ra nhằm tạo sân chơi cho các bạn đang học du lịch và trở thành những hướng dẫn viên nội địa cũng như hướng dẫn viên quốc tế trong tương lai.
——————————–
Cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của các bạn dành cho Video này. VGuides hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm ngày càng nhiều từ các bạn sinh viên đang theo học du lịch trong cũng như ngoài nước để góp phần nâng cao nghiệp vụ dẫn đoàn, kỹ năng thuyết minh, kiến thức tuyến điểm và ngoại ngữ chuyên ngành ( tiếng anh du lịch dành cho hướng dẫn viên) để hướng đến một cộng đồng nhân sự du lịch CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIÀU KIẾN THỨC.

——————————-

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chuyên môn du lịch hoặc tiếng anh du lịch chuyên ngành xin vui lòng để lại comment ngay phía dưới Video này, VGuides sẽ hồi đáp các bạn trong thời gian sớm nhất.

Để theo dõi và không bỏ lỡ bất kỳ Videos bổ ích nào về du lịch, các bạn có thể nhấn nút subcribe kênh VGuides – Nghề Du Lịch và ký hiệu chuông để nhận ngay thông báo khi Videos mới xuất hiện nhé!

Link đăng ký kênh:

Hoặc theo dõi trang Fanpage Facebook của Vguides: www.facebook.com/vguideschannel

————————–
Lưu ý: VGuides Channel-Nghề Du Lịch không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ email: info@vguideschannel.com

Note: We do NOT own all the materials as well as footage used in this video. Please contact info@vguideschannel.com for copyright matters!

Hi vọng các bạn đã có được những thông tin bổ ích và thú vị

Xin chào và hẹn gặp các bạn trong những Videos tiếp theo

V Guides Team

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

1 people reacted on this

  1. Cảm ơn bạn đã làm video hữu ích, mình có góp ý là cho hiệu ứng chữ chạy lâu thêm để mọi người đọc kịp và ghi nhớ. Many thanks

Leave a Comment