Posted on: November 15, 2019 Posted by: admin Comments: 6

Hướng Dẫn Viên Du Lịch | Nghiệp Vụ Sân Bay | VGuides ChannelKhi hướng dẫn viên quốc tế trở thành trưởng đoàn (Tour Leader) đi nước ngoài, việc kiểm soát và điểm danh số lượng khách là điều cực kỳ quan trọng. Nếu ai quản lý tốt khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, hạn chế trường hợp di chuyển đến điểm khác rồi mới nhận ra là đoàn đang thiếu khách. Một trong những thời điểm quan trọng trước chuyến đi là lúc cất cánh tại sân bay Việt Nam, làm sao chúng ta chắc chắn rằng tất cả các thành viên trong đoàn đã lên hết trên máy bay?
Bài viết này sẽ giúp bổ sung nghiệp vụ outbound cho các bạn sinh viên du lịch và các trưởng đoàn mới đi lần đầu.

Cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của các bạn dành cho Video này. VGuides hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ ngày càng nhiều từ các bạn, điều đó sẽ là động lực nhằm tạo ra nhiều videos về nghiệp vụ dẫn đoàn, kỹ năng thuyết minh, kiến thức tuyến điểm cũng như ngoại ngữ chuyên ngành để hướng đến một cộng đồng sinh viên du lịch CHUYÊN NGHIỆP.

——————————-

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chuyên môn du lịch hoặc tiếng anh du lịch chuyên ngành, đừng ngần ngại để lại comment ngay phía dưới Video này, VGuides sẽ hồi đáp hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Để theo dõi và không bỏ lỡ bất kỳ Videos bổ ích nào về du lịch, các bạn có thể nhấn nút subcribe kênh VGuides – Nghề Du Lịch và ký hiệu chuông để nhận ngay thông báo khi Videos mới xuất hiện nhé!

Link đăng ký kênh:

Hoặc theo dõi trang Fanpage Facebook của Vguides: www.facebook.com/vguideschannel

Lưu ý: VGuides Channel-Nghề Du Lịch không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ email: info@vguideschannel.com Note:

We do NOT own all the materials as well as footage used in this video. Please contact info@vguideschannel.com for copyright matters!

Hi vọng các bạn đã có được những thông tin bổ ích và thú vị

Xin chào và hẹn gặp các bạn trong những Videos tiếp theo

V Guides Team

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

6 People reacted on this

Leave a Comment