Posted on: January 1, 2020 Posted by: admin Comments: 9

Hướng dẫn tạo Theme cho WordPress (Phần 1)Hướng dẫn các tạo theme mới cho WordPress một các đơn giản dễ dàng. Đây là một phần nhỏ trong khóa học lập trình WordPress 4.x của ZendVN.

Để có thể làm chủ mã nguồn WordPress và có nền tảng vững chắc hơn về lập trình WordPress hãy tham gia vào khóa học WordPress của ZendVN.

Chúng tôi bảo đảm đây là khóa học WordPress chất lượng và chuyên sâu nhất hiện. Các bạn sẽ tìm được nhiều lời giải đáp cho các thắc mắc của bạn về WordPress và chắc chắn bạn sẽ không thấy uổng phí thời gian bạn bỏ ra cho khóa học.

Hãy đến với khóa học WordPress tại ZendVN để trở thành một chuyên gia lập trình WordPress

Xem chi tiết tại

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

9 People reacted on this

 1. em đã đăng ký kênh . Tổng hợp các giao diện Flatsome đẹp cho WordPress: https://hoangweb.net
  . nhận làm theme flatsome đẹp giá rẻ

 2. hi thay cho em hoi cai em muonlam mot trang we gioi thieu san pham cong ty bang wopress . thi lam the nao vay a. em da thiet ke giao dien bang photoshop va viet html + css3 cho no nhung ko bit cach lam the nao de cho vao wopress .

 3. Anh cho em hỏi ạ!
  Em không thấy theme trong Apperance-> theme thì làm sao ạ? dù e có tạo folder như a hướng dẫn.
  Em cảm ơn

 4. Bạn Hải Lân cho mình hỏi?
  Mình có một giao diện web wordpress mình chuyển từ html theme wp mà nó không chuẩn trên thiết bị di động. Nó chỉ hiện một nửa bên còn một bên khuất đi.
  Web mình đây: http://styleshop9x.besaba.com/
  Bạn có thể hướng dẫn chi tiết hay quay một video hướng dẫn về phần này chia sẻ cho mình và mọi người được không, cảm ơn bạn trước!

Leave a Comment