36 People reacted on this

  1. Chào a Hải, em có cái máy Samsung vừa bật nguồn lên vài giây là nó báo Lỗi 1E ngay, có phải bị hư mạch ko anh, mong a giải đáp giúp, cám ơn a.

  2. Rất cụ thể và thực tế ,Cảm ơn Duy Hải điện lạnh , dù chỉ là thợ một mùa nhưng mình đã lại học thêm được một điều hay và nâng cao kiến thức

  3. Xin được a Hải tư vấn ạ: e có con Samsung loại bo 2 mảnh hôm trc hỏng ko lên nguồn e sửa xong rồi nhưng giờ nó gần như ko cân được luôn fai để mức nước thấp nhất nó mới giặt ko là báo lỗi 4e ngay. Khi vắt lại ko như bình thường mà trong lúc xả nước gần hết nước trong lồng thì moto đã quay rồi. A đã gặp bao giờ chưa ạ? Xin dc a trợ giúp. Em cảm ơn ạ!

  4. A cho e hoi chut,e dang su dung may giat samsung 7,2kg.khi e cap nguon cho may giat,thi may nhay den roi tat,e bam nut nguon thi may ko len nguon,nhung khi e rut dien nguon ra,thi may giat lai nhay den roi tat di,a giup e voi

  5. Cảm on bạn, mình xem clip của bạn mình đã sửa được máy giặt báo lỗi 1E chay tốt bi day đien của vanh ap luc ,nhung sao may báo LOW mực nuớc nhung nhìn thấy trong máy rất it nước vậy ? Mình muốn chỉnh mức nước nhiều hơn thì chỉnh nơi đâu ? { mình đam mê chư kg phải thợ } nhưng mình làm được, m. Muốn học hỏi .

Leave a Comment