21 People reacted on this

 1. Hướng dẫn rất rõ ràng, mình làm rồi những hông được Kế Toán Đức Hà Có thể gửi file trên qua địa chỉ mail cho mình nhé thanhks : coganglen73@gmail.com

 2. không biết sao em làm hàm Vlookup làm như hướng dẫn để dò tìm ngày tháng nó lại ra số lạ ạ. Mn giải đáp giúp mình với

 3. Trường hơp nay su dung cong thức nào hả các bác
  Tình huống là như thế này:
  Có 2 nút là THÊM và BỚT.
  Khi bấm vào nút THÊM thì số 0 sẽ thành số 1, bấm lần nữa thì thành số 2,….. tức là số lần bấm chuột vào nút sẽ được cộng dồn theo số tự nhiên lớn dần.
  Khi bấm vào nút BỚT thì số sẽ giảm 1 đơn vị. Ví dụ từ 9 xuống 8, từ 8 xuống 7, ……….
  Cám ơn các bạn rất nhiều :))

 4. Bạn cho mình hỏi phần ngày tháng ghi bằng chữ ở bên dưới phiếu chi sao mình làm giống bạn nhưng toàn báo lỗi thôi. Những chỗ khác thì lại không sao.

 5. Cám ơn kế toán Đức Hà đã chia sẻ video rất hay.nhưng cho mình hỏi thêm một chút ạ: Sau khi minh tạo được bảng biêu như trên rồi,nhưng ví dụ như trong tháng công ty tôi phát sinh khoảng 100 nghiệp vụ thu,150 nghiệp vụ thu thì khi in phiếu thu và phiếu chi thì tôi phải làm cái thao tác in và thay đổi số phiếu chi khoảng 250 lần.vậy có cách nào mà mình đặt một lệnh in mà nó in ra tất cả các phiếu chi không.? Cám ơn rất nhiều!

 6. Chưa làm thử, nhưng thấy hướng dẫn rõ ràng. Tuy nhiên nếu có hướng dẫn bằng chữ nữa thì người học dễ nắm bắt hơn. Rất cảm ơn.

Leave a Comment