Posted on: January 3, 2020 Posted by: admin Comments: 49

Hướng dẫn cài Bluestacks chơi game Android trên máy tínhHướng dẫn cài Bluestacks chơi game Android trên máy tính cài đặt phần mềm bluestacks bạn đã biết cách cài bluestacks cho may tinh chạy windows của mình chưa hãy cùng mình cài bluestacks offline vào máy tính với cách cài bluestacks cho pc sau. Khi bạn cài bluestacks bạn cũng hãy chú ý một số lưu ý về lỗi thường gặp phải để xử lý tính huống kịp thời nhé.
cài bluestacks trên win xp hay cài bluestacks trên win 8 cũng có thể gặp các lỗi cài bluestacks tren win 7 vì thế nếu có thắc mắc về cách cài bluestacks trên win xp hay win 8 bạn hãy nêu ý kiến của mình tại diễn đàn Nấm.

ĐĂNG KÝ ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HƠN

YÊU CẦU KHI CÀI BLUESTACKS
1. Bạn phải chạy máy tính dưới quyền Administrator
2. .NET Framework 2.0 SP2 trở lên
3. Windows installer 4.5
4. Yêu cầu máy tính cần có tối thiểu 1GB RAM nhưng 2G thì dùng mới dc.
5. Drivers cho Card đồ họa máy tính cập nhật driver đầy đủ.

Lỗi màn hình không hiển thị: đây là lỗi khá phổ biến do các máy tính có cấu hình yếu, chính xác hơn là vấn đề card màn hình, có thể là bạn không có hoặc sử dụng card “không đủ đô”, cho nên nó không hiển thị nổi:
Biện pháp khắc phục: kiểm tra card màn hình (bên trong hoặc card rời) hãy chắc chắn rằng card màn hình của bạn là loại tốt, mạnh, và không phải đời quá cũ, nếu mà có bị như vậy thật thì chỉ còn cách đi thay card màn hình.

Lỗi 2500: đây lỗi driver, 1 là bạn không có driver thích hợp, 2 là driver của bạn đã cũ, bạn chưa cập nhật driver mới.
Biện pháp khắc phục cũng nằm trong lỗi, bạn cần phải nâng cấp driver lên để nó thích hợp thì nó mới có thể hoạt động bình thường ổn định được.

Lỗi màn hình xanh: lỗi này nhiều khả năng do bạn đã cài bluestack vào ổ đĩa hệ thống (ổ C) nên các bạn tránh trường hợp cài trực tiếp vào ổ C nhé, vì nó cũng rất hay bị đơ.

Link:
Tham khảo:
Link tải Bluestacks:
Liên hệ :

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

49 People reacted on this

  1. trc cài đặt về chơi mu đc 1 thời jan jo nó lại báo lỗi ko cài đc ứng dụng j để chơi là sao bạn .xóa bỏ ứng dụng đó đi tái lại bluestack thì ko cài đặt đc

  2. ban ơi cho ban ơi cho minh hỏi tải xong sao lúc vào game thì man hình bị tối chi thấy mờ mờ z
    thấy tl minh ngay nhe dang cần tl ahhh

Leave a Comment