Posted on: January 11, 2020 Posted by: admin Comments: 41

Hướng dẫn các chiến thuật cướp cơ bản trong Clash of Clans – Phần 1Please watch: “SUPERCELL ID – Những điều cần biết và cách tạo SPC ID cùng new gà”
–~–
HƯỚNG DẪN CÁC CHIẾN THUẬT CƯỚP CƠ BẢN PHẦN 1

Chiến thuật này mình làm khá lâu rồi nên giờ có nhiều thứ update lắm, các bạn có thể vào kênh để xem được nhiều videos hơn. Tuy nhiên đây có thể xem là cơ bản nhất của các chiến thuật cướp. Các bạn chỉ cần dùng những combo cơ bản này là có thể chinh chiến tất cả các Town Hall luôn. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ.

GIỚI THIỆU VỀ BANG HOI VIDEOS CHANNEL

Đây là kênh videos chuyên giới thiệu các thông tin về game mobile và 1 sô dòng game hot hiện tại. Hiện nay kênh chủ yếu giới thiệu về game Clash of Clans do Supercell phát hành năm 2012. Đây là game rất HOT và thu hút rất nhiều người chơi hiện tại ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

newzombie là mình, hiện tại trong game có nick là BANGHOI_NEWZBIE, chuyên gia chém gió của clan và là clan leader của BANG HOI CLAN, Clan tag: #LQQ8Q9V. Là 1 trong những clan cùi bắp và có độ chém gió ghê ghớm nhất nhì :))

Kênh này lập ra mục đích chủ yếu chia sẻ những thông tin bổ ích về Clash of Clans, những chiến thuật hay, những combo war clan 3*, những thông tin về lính (troops), phòng thủ (defenses), bình phép (spells) và tất tần tật các thông tin liên quan khác. Kênh này chủ yếu dành cho các bạn newbie (người mới) chưa biết nhiều về game có thể tham khảo để chơi game dễ dàng hơn, chống chỉ định với các PRO lâu năm kinh nghiệm vì mình không dám múa rìu qua mắt thợ.

Ngoài ra hiện tại new có 1 quán cà phê tại TPHCM, địa chỉ: 260A Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM. Anh em nào ở Sài Gòn thì có thể ghé ủng hộ hoặc giao lưu chém gió đủ kiểu đà điểu. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Hiện tại kênh đã có khá nhiều vấn đề về game như: WAR CLAN 3 SAO, THÔNG TIN UPDATE, BẢO MẬT TÀI KHOẢN, CHÉM GIÓ LINH TINH KHÁC,…. Các bạn có thể tham khảo toàn bộ videos tại: www.youtube.com/c/banghoivideos/videos

Trong thời gian tới new sẽ tập trung làm nhiều videos hơn để hướng dẫn các bạn mới chơi game và tạo 1 cộng đồng chơi game Clash of Clans Việt Nam thực sự vững mạnh và trong sạch. Mong các bạn có thể chia sẻ kênh này đến các bạn mới chơi và những ai cần những thông tin nhanh và bổ ích từ Supercell và Clash of Clans. Chúc cho cộng đồng COC chúng ta luôn vững mạnh.

Các liên kết:
facebook groups: www.facebook.com/groups/banghoivn
facebook fanpage: www.facebook.com/banghoivideos

Thân ái!
newzombie

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

41 People reacted on this

  1. Ad ơi cho em hỏi là em chơi COC bằng giả lập Bluestack. Lúc dải quân nhiều và nhanh bằng chuột trái rất khó khăn ạ. Vì lúc rải lính ra thì toàn bị kéo màn hình. Ad chỉ em các thả trên giả lập với ạ 🙁

  2. mình chơi hall 9. xài combo baba acher cướp chỉ được nhà hoang thôi. mà có nhiều nhà nó đặt cả mỏ vào trong base nên k ăn được. mình chơi combo 15 giant, 10 rìu, 14 wiza, 4 bom, 1 acher, 4 spell hồi máu. đi cướp khoảng cúp từ 1600 đến 2000 chỉ tìm nhà 4, 5 trăm tài nguyên cướp. một ngày mình cày được 6 đến 7 cục tường 3 000 000. một tháng rưỡi mình đã cày xong 250 cục tường. mình cướp không có trận nào dưới 400 hết. chi phí cho một lần cướp là 150k elixir . 1k dầu đen. mình cướp 5 ngày dầu đen lên 70k lận. vì nhà nào cũng trên 1k dầu đen và nhà nào mình cũng clear 3 sao hết

Leave a Comment