Posted on: January 8, 2020 Posted by: admin Comments: 40

HTV Én Vàng 2016 | MC Quang Bảo | Gửi Người Yêu Cũ – Hồ Ngọc HàTrang giải trí chính thức của Đài truyền hình TP.HCM : giaitri.htv.com.vn
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

40 People reacted on this

  1. 2 năm trước lúc tôi ctay ny tôi xem video này.tôi cũng hy vọng nhiều lắm.2 năm sau là bg tôi xem lại.nhìn lại quãng đường 2 năm.tôi vẫn chưa đủ can đảm để chọn ngã rẽ cho riêng mk.5.1.2020.

  2. E đã nghe ko biết lần thứ máy rồi. Nhưg e vẫn rơi nước mắt cho đến giờ e vẫn còn vẫn nhớ vẫn yêu a nhìu lắm nyc à. E yêu a khi a đag cô ấy phải chi e mạnh mẽ từ bỏ ngay từ đầu thì e đã ko đau như vậy. Tuy chia tay đã lâu nhưg r vẫn còn yêu vẫn thương vẫn nhớ a rất nhìu. VVĐ.

  3. A đau vì nyc, còn e phải chịu cay đắng khi e ngây thơ hết lòng với a, còn a thì chỉ xem e như người thay thế để r cô ta trở về a quay 180 độ với e, e lại luôn tin a có nỗi khổ. Lúc đấy, e thắc mắc tại sao a lại share cái video này, hn bắt gặp lại nó e mới nhận ra!!! E hận a ! a vẫn còn yêu người cũ mà lại nói thương e chỉ vì muốn tìm một người để sưởi ấm nỗi cô đơn khi cô ta không ở bên. Bh e không muốn mở lòng với bất kì ai, a vừa lòng chưa ?

  4. Em thì đã đính hôn và đang hạnh phúc bên 1 người khác, còn anh thì vẫn đang còn nhớ về những kỉ niệm của 2 đứa mình, hãy thật hạnh phúc em nhé! 24-11-2012 HKB. Anh nhớ em!

  5. Hơn 1 năm trước tôi đơn phương cậu ấy tôi đã xem và hôm nay xem lại tôi đã mất cậu ấy 💔 vẫn là cảm xúc ấy 😊….

  6. 10:28 pm 12/22/2019
    Một lần nữa a nghe lại. Và a lại nghĩ về e, a biết e yêu a rất nhiều….a xl. a chỉ biết nói với e 1 lời xl từ tận đáy lòng.
    Chúc e hạnh phúc.!

Leave a Comment